Tổng kho phân phối Tại Hà Nội Cáp hdmi Chính hãng Ugreen Cao cấp chuẩn 1.4,chuẩn 2.0 , Cáp HDMI 3m Ugreen 10108, dây cáp hdmi Ugreen dài 3m chính hãng , sợi cáp hdmi 3m Ugreen 10108 cao cấp dùng kết nối máy tính ,đầu kỹ thuật số lên tivi, máy chiếu ..cho hình ảnh siêu nét.

Giới thiệu Cáp HDMI dài 3m cao cấp hỗ trợ Ethernet + 4k 2k  chính hãng Ugreen 10108

Hỗ trợ Ethernet giúp cung cấp một giải pháp sử dụng một sợi cáp cho nhiều nhu cầu giải trí ngay tại gia đình của bạn. 

Cáp HDMI 3m cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k Ugreen 10108  dùng để kết nối với HDTV của bạn như đầu  Blu-Ray Player, Tivi 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Streaming Player, HD Box Cable, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD có đầu ra HDMI giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và video như một rạp hát ngay trong gia đình của bạn.

 
-Dây cáp HDMI 3m Ugreen cao cấp được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và tận tâm, ra đời tròng môi trường sản xuất chuyên nghiệp. Được trang bị lõi đồng nguyên chất và các đầu kim tiếp xúc mạ vàng 24K mang đến khả năng dẫn truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong thời gian dài cho sợi cáp, không sợ bị suy hao do oxy hóa như các loại cáp thông thường.

-Cáp HDMI Ugreen dài 3m cao cấp  được bảo vệ bởi lớp vỏ bọc nhựa cao cấp, các lớp chống nhiễu, chống co dãn, giúp tăng khả năng chống chọi va đập và ảnh hưởng từ môi trường.

 


cap hdmi 3m ugreen ug 10108

 


Tính năng sản phẩm cáp HDMI Ugreen dài 3m 10108  chính hãng UG-10108

 

- Hãng sản xuất : Ugreen 

- Model : 10108

 

- Cáp HDMI Ugreen chính hãng cao cấp này có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2. 10,2 Gb / s.

 

- Cáp có độ dài 3M

- Hỗ trợ âm thanh cao cấp Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio 

 

-  Hỗ trợ công nghệ HDCP compliant

 

- Ethernet Kênh HDMI - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt của họ mà không cần một cáp Ethernet riêng biệt.

 

- Tích hợp thêm tính năng Audio Return Channel

thong so ki thuat cap ugreen3m chinh hang UG-10108


Công ty Hải Đăng chúng tôi cam kết bán cáp hdmi ugreen 3m chính hãng cho quý khách, có đầy đủ cứng nhận xuất xứ CO/CQ cho khách làm dự án .

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn