Hải Đăng chuyên bán buôn , bán lẻ  Đầu bấm ,hạt mạng cat6A  chính hãng AMP/commscope , Ugreen , đầu bấm mạng cat6A 2 mảnh chuyên dùng bấm cáp mạng cat6A, cat7 có đường kisng lõi to mà đầu bấm RJ45 cat6 không thể bấm được , Hạt mạng RJ45 cat6A chính hãng chân đồng mạ vàng có giáp chống nhiễu cho tốc độ lên đến 10gb rất nhanh , được ứng dụng rộng rãi cho những đường truyên xương sống băng thông rộng .

HẠT MẠNG,ĐẦU BẤM MẠNG Cat6A,Cat7 CHUYÊN DỤNG CHO CÁP MẠNG CAT6A;

     Đầu bấm mang cat6A chuyên dụng để đặc trị những loại cáp mạng cat6 vina cable, cat6A các hãng AMP, alatek,LS, krone .. những loại cáp có tiết diện lõi rất to mà khi dùng ta dùng nhưng đầu bấm cat6 không thể nào cho vào vừa được , kiên kỹ thuật loay hoay tìm mãi.

     Công ty Hải Đăng chúng tôi chuyên cung cấp đầu bấm mạng , hạt mạng cat6A chuyên dụng đảm bảo bấm được 100% tất cả các loại cáp mạng cat6A, cat7 trên thị thường hiện nay một cách dễ dàng .
Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền nếu quý khách mua mà không dùng được./
Hướng dẫn tận tình cách bấm như thế nào khiến những kỹ thuật non nghề nhất cũng có thể làm được.
giá bán hạt mạng cat6A rẻ nhất trên thị trường hiện nay với cam kết về chất lượng đầu bấm mạng cat6A .

Chi tiêt sản phẩm Hạt mạng Cat6,Cat7 AMP chính hãng :


    Ngày nay với những loại cáp mạng cat6A FTP  hoăc cáp mạng cat7  để thi công hệ thống mạng  mà không có đầu bấm nào  để bấm dây mạng, 


Đầu Bấm Mạng RJ45 Cat6A,Cat7


   Chúng tôi đưa ra thị trường đầu bấm mạng cat6A bọc kim với chất lượng cao tốc độ lên đến 10Gb  với những tính năng  nổi trội so với các loại đầu bấm mạng RJ45 cat6 trên thị trường hiện nay  nhằm đáp ứng nhu cầu dùng cáp mạng cat6A, cat7 cho quý khách .

Thông số kỹ thuật Hạt mạng Cat6,Cat7A Chống nhiễu :

Đầu bấm mạng RJ 45 cat6A bọc kim gồm 2 mảnh 1 mảnh dùng để phân cáp trước khi cho vào đầu bấm giúp cố định lõi sợi cáp mạng không  bị lệch chân , khi bấm kỹ thuật viên chỉ cần cho cáp mạng  vào đầu phân cáp sau đó dùng kìm cắt cho đều là được.

Đầu bấm,hạt  mạng cat6A được bọc  innox chống nhiễu giúp bảo về  đầu cáp và đạt  hiệu xuất tốt nhất,  phía sau đầu cáp còn có càng đuôi yến làm bằng kim loại  dùng bó chặt sợi cáp sau khi bấm  dây giúp cho dây không bị lỏng trong quá trình vận hành cáp
- Chân đầu bấm mạng Cat6A  được mạ vàng giúp cho cáp đạt tốc độ cao lên đến 10Gb/mbps

-
Đầu bấm mạng cat6A FTP hoặc cat7 có kèm theo đầu chụp cao su( boot color) giúp bảo vệ cáp không bị lỏng khi sử dụng.Đầu Bấm Mạng RJ45 Cat6A,Cat7
Đầu Bấm Mạng RJ45 Cat6A,Cat7

Đầu Bấm Mạng RJ45 Cat6A,Cat7

Ngoài Đầu  bấm mạng cat6A chúng tôi có bán kèm đầu chụp mạng cat6A chuyên dụng nhiều màu như trắng sữa , xanh blue, vàng và đỏ giúp bảo vệ đầu mạng khỏi bụi và nước , tạo độ thẩm mỹ cao .

 


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Địa chỉ số 205 số Chùa Láng-Đống Đa-Hà Nội
ĐT 02437755776 Hotline 0972874881
Website:www.m
aytinhhaidang.vn Email; haidangnetwork@gmail.com
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn