Ổ cắm điện âm sàn đôi cao cấp sinoamigo SFP-2B mầu đồng là dòng sản phẩm cao cấp, và cũng là dòng sản phẩm mới nhất do sinoamigo phát triển với 6 modules được thiết kế đặc biệt khác với dòng sản phẩm ổ âm sàn trên thị trường hiện nay chỉ có tối đa 3-4 moudules, được thiết kế đặc biệt dạng nắp trượt sang hai bên rất đẹp và thuận tiện với những thông số sau:

Thông số kỹ thuật ổ âm sàn sinoamigo SFP-2B

Ổ cắm âm sàn đô
i sinoamigo dòng cao cấp chuyên dùng lắp ổ điện, hoặc ổ Mạng, ổ thoại, ổ HDMI , VGA, audio... chất lượng cao  với thiết kế  mới dạng nắp trượt sang hai bên bỏ nguy cơ tiềm ẩn gây vấp ngã như các loại dạng bật nắp rất tiện dụng. với modules đa dạng có thể lắp theo mọi yêu cầu của quý khách .

kích thước cơ bản ổ âm sàn sinoamigo SFP-2B
Số Lượng Modules: 6
Mầu sắc: Mầu đồng
chất liệu : Đồng thau
Chất liệu đế: bằng thép 
Kích Thước mặt :134x134mm
Kích Thước Đế :120x120x60mm 
Lưu ý: ổ Cắm bên trong có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

Ổ cắm âm sàn Sinoamigo 6 Moudules SFB-2B mầu đồng hàng cao cấpỔ cắm âm sàn Sinoamigo 6 Moudules SFB-2B mầu đồng hàng cao cấp

 

Ổ cắm âm sàn Sinoamigo 6 Moudules SFB-2B mầu đồng hàng cao cấp

Ổ cắm âm sàn Sinoamigo 6 Moudules SFB-2B mầu đồng hàng cao cấp

Ổ cắm âm sàn Sinoamigo 6 Moudules SFB-2B mầu đồng hàng cao cấp

Ứng dụng:

Ổ âm sàn đôi cao cấp
 sinoamigo SFP-2B  mầu đồng thích hợp dùng siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại nơi có nhiều người đi lại, văn phòng công ty nước ngoài, biệt thự... với thiết kế sang trọng, tinh sảo với độ bền cao chịu được lực tác động cao nơi có nhiều người qua lại , được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 có thế đáp ứng mọi yêu cầu người sử dụng khó tính nhất.

Hộp ổ cắm điện âm sàn sinoamigo SFP-2B được làm chất liệu bằng đồng thau  , thiết kế dạng nắp trượt hai bên có thể đóng mở mỗi bên hoặc cả hai bên khi cần thiết, loại bỏ nguy cơ tiểm ẩn vấp ngã 
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn