Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối đầu đọc thẻ nhớ chính hãng Ugreen, đầu đọc thẻ nhớ đa năng SSK cao cấp

 ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG SSK , UGREEN CAO CẤP DẠNG ĐA NĂNG 


Đầu đọc thẻ nhớ là thiết bị giúp chúng ta lắp thẻ nhớ điện thoại , máy ảnh , máy quay vào để kết nối lên máy tính giúp chúng ta copy ảnh , video một cách nhanh chóng .
Đầu đọc thẻ nhớ đa năng của SSK , hoặc Ugreen có nhiều khe cắm cho tất cả các loại thẻ nhớ hiện nay trên thị trường như thẻ SD, micoro SD, CF ...
Cũng có nhưng đầu đọc thẻ nhớ được thiết kế dạng đơn đọc duy nhất 1 loại thẻ nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí 

Hiện nay do sự phát triển vượt bậc của các thiết bị điện tử nên đầu đọc thẻ nhớ cũng thường được kết hợp kèm trên một thiết bị chuyển đổi  như chuyển đổi đa năng từ cổng USB sang vga,HDMI.RJ45 , USB, SD,FC, TYpe ...
Hoặc chuyển từ chuẩn TYPE-C hiện nay trên các dòng laptop , điện thoại , máy tính bẳng ... ra đa năng ( tất các các cổng kết nối cần thiêt như trên ) giúp người dùng chỉ cần mang theo 01 cáp chuyển đổi này có thể kết nối từ máy tính của mình tới mọi thiết bị .

Đơn vị  chúng tôi phân phối sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ , cáp chuyển đổi usb đa năng chính hãng Ugreen, SSK , cam két chất lượng sản phẩm , BH đổi mới trong suốt thời gian được bảo hành những lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất .
Nhân giao hàng toàn quốc có ship COD 
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé .
Hotline 24/7 : 0972.874.881 - 0987.556.423 
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn