Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Thiết bị quang, Converter Quang, Bộ chuyển đổi quang điện, cáp quang

 

Bộ chuyển đổi quang điện BTON , hay còn gọi là Media converter quang điện, là một thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện giữa các định dạng tín hiệu quang học và tín hiệu điện tử. Bộ chuyển đổi này thường được sử dụng trong các mạng truyền dẫn quang học và các hệ thống viễn thông để kết nối các thiết bị hoặc mạng sử dụng tín hiệu quang và tín hiệu điện tử.

Converter quang Bton có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

Chuyển đổi tín hiệu quang điện: Bton converter có khả năng chuyển đổi tín hiệu quang điện từ một định dạng quang học sang một định dạng điện tử hoặc ngược lại. Điều này cho phép tích hợp các thiết bị hoặc mạng sử dụng các định dạng tín hiệu khác nhau.

Mở rộng khoảng cách truyền dẫn: Bton converter quang  có thể được sử dụng để gia tăng khoảng cách truyền dẫn tín hiệu quang. Khi tín hiệu quang điện phải đi qua một khoảng cách dài, bộ chuyển đổi này có thể giúp tăng cường chất lượng tín hiệu và đảm bảo rằng nó đạt được đích đến mong muốn.

Kết nối thiết bị không tương thích: Trong một mạng hoặc hệ thống viễn thông, có thể có các thiết bị sử dụng các giao diện và định dạng tín hiệu quang khác nhau. Bton converter có vai trò quan trọng trong việc kết nối và tương thích các thiết bị này với nhau.

Mở rộng không gian mạngconverter BTON cũng có thể được sử dụng để mở rộng khả năng của mạng truyền dẫn quang, giúp nâng cao hiệu suất và sự linh hoạt của mạng.


Chúng tôi cam kết hàng chính hãng chất lượng ổn định cao hãng có đầy đủ CO-CQ cho khách làm dự án 

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn