Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối dây patch cord cat5e, cat6 chính hãng amp commscope dài 1m,2m,3m,5m

DÂY NHẨY, DÂY PATCH CORD CAT5E, CAT6, CAT6A CHÍNH HÃNG AMP/COMMSCOPE DÀI 1M,2M,3M,5M,10M..

Dây Patch cord ( dây nhẩy RJ45) là một loại cáp kết nối để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị trong mạng. Commscope là một trong những nhà sản xuất cáp mạng hàng đầu, cung cấp hai loại patch cord chất lượng cao: Cat5e và Cat6.

Cat5e là một loại cáp mạng cơ bản với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 100Mbps. Nó được sử dụng rộng rãi trong các môi trường văn phòng và gia đình.

Cat6 là một loại cáp mạng nâng cao với tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 10Gbps. Nó được sử dụng cho các môi trường yêu cầu tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn và cần tính bảo mật cao hơn.

Cả hai loại dây patch cord của Commscope đều được thiết kế với chất lượng cao và đảm bảo tính năng truyền tải dữ liệu tốt nhất. Ngoài ra, các sản phẩm của Commscope còn đảm bảo tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Tổng quan, patch cord Cat5e và Cat6 của Commscope là một lựa chọn tuyệt vời cho việc kết nối tín hiệu đường truyền mạng giữa switch và Patch panel trong hệ thống mạng doanh nghiệp hiện nay cùng với các chuẩn dây patch cord cat5e, cat6 và cat6A tiến tới là dây cat7 và cat8 để đáp ứng kịp tốc độ phát triển của các thiết bị đầu cuối.


Hải Đăng
chúng tôi là đơn vi chuyên
phân phối dây nhẩy mạng cat5e, cat6 ( dây patch cord ) cho dự án ,công trình kích thước từ 1m,1.5m,2m,3m,5m,10m.. hàng chính hãng AMP/commscope - Ugreen - Sinoamigo 

Dây Patch cord do công ty chúng tôi phân phối được đảm báo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội
Hàng hóa luôn sẵn kho , có đầy đủ hóa đơn chứng từ , chứng nhận xuất xứ cũng như chất lượng cho khách làm dự án ,công trình .

Sợi dây nhẩy cat5e,cat6 được chúng tôi nhập về đều qua quá trình kiểm tra test nghiêm ngặt bởi máy Fluke đảm bảo đường truyền tín hiều đạt chuẩn tốc độ và ổn định nên quý khách hoàn toàn Yên tâm .

Với đầu bấm chân đồng chuyên chất mạ vàng/niken đảm bảo tín hiệu đường truyền luôn ổ định và độ bền cơ học rất cao , sợi dây patch cord được lắp đầu chụp nhựa bảo vệ đầu bấm dây khỏi nước , tạo độ thẩm mỹ cao thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp .

Đặc trưng mõi hãng sản xuất dây nhẩy có những màu sắc đặc trưng riêng như:
Sợi dây nhảy cat5e,cat6 hãng amp/commscope là màu xanh blue 
Trong khi đó với sợi dây nhảy hãng Krone lại có màu xám riêng biệt không thể lẫn sang hãng khác được . bên cạnh đó màu xanh đậm hoặc màu vàng lại là đặc trưng của hãng Ugreen .

Đi kèm với sợi dây nhảy RJ45 thì không thể thiếu được thanh đấu nối Patch Panel 24Port, 48 port cat5e và cat6 do công ty Hải Đăng chúng tôi phân phối trên thị trường viwf sợi dây Patch cord ( dây nhẩy ) là dùng đẻ kết nối tín hiệu trung chuyển từ swicth lên bảng patch panel này .

Chúng tôi cam kết dây nhẩy cat5e,cat6 patch panel 24 port ,48 port chính hãng AMP commscope chúng tôi phân phối ra đạt chuẩn về chất lượng và có giá thành hợp lý nhất hiện nay tại Hà Nội./


 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất

LH : KDPP Ms Yến 0972.874.881- kỹ thuật Mr Hải 0987.556.423
Email : haidangnetwork@gmail.com - website : www.maytinhhaidang.net - Vattumanghanoi.com 
Địa chỉ giao dịch  : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn