Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối dây patch cord cat5e, cat6 chính hãng amp commscope dài 1m,2m,3m,5m

DÂY NHẨY, DÂY PATCH CORD CAT5E, CAT6, CAT6A CHÍNH HÃNG AMPCOMMSCOPE, UGREEN,SINOAMIGO GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI.

Hải Đăng chúng tôi là đơn vi chuyên phân phối dây nhẩy mạng cat5e, cat6 ( dây patch cord ) cho dự án ,công trình kích thước từ 1m,1.5m,2m,3m,5m,10m.. hàng chính hãng AMP/commscope - Ugreen - Sinoamigo 

Dây Patch cord do công ty chúng tôi phân phối được đảm báo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Nội
Hàng hóa luôn sẵn kho , có đầy đủ hóa đơn chứng từ , chứng nhận xuất xứ cũng như chất lượng cho khách làm dự án ,công trình .

Sợi dây nhẩy cat5e,cat6 được chúng tôi nhập về đều qua quá trình kiểm tra test nghiêm ngặt bởi máy Fluke đảm bảo đường truyền tín hiều đạt chuẩn tốc độ và ổn định nên quý khách hoàn toàn Yên tâm .

Với đầu bấm chân đồng chuyên chất mạ vàng/niken đảm bảo tín hiệu đường truyền luôn ổ định và độ bền cơ học rất cao , sợi dây patch cord được lắp đầu chụp nhựa bảo vệ đầu bấm dây khỏi nước , tạo độ thẩm mỹ cao thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp .

Đặc trưng mõi hãng sản xuất dây nhẩy có những màu sắc đặc trưng riêng như:
Sợi dây nhảy cat5e,cat6 hãng ampcommscope là màu xanh blue 
Trong khi đó với sợi dây nhảy hãng Krone lại có màu xám riêng biệt không thể lẫn sang hãng khác được . bên cạnh đó màu xanh đậm hoặc màu vàng lại là đặc trưng của hãng Ugreen .

Đi kèm với sợi dây nhảy RJ45 thì không thể thiếu được thanh đấu nối Patch Panel 24Port, 48 port cat5e và cat6 do công ty Hải Đăng chúng tôi phân phối trên thị trường viwf sợi dây Patch cord ( dây nhẩy ) là dùng đẻ kết nối tín hiệu trung chuyển từ swicth lên bảng patch panel này .

Chúng tôi cam kết dây nhẩy cat5e,cat6 patch panel 24 port ,48 port chính hãng AMP commscope chúng tôi phân phối ra đạt chuẩn về chất lượng và có giá thành hợp lý nhất hiện nay tại Hà Nội./


 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất

LH : KDPP Ms Yến 0972.874.881- kỹ thuật Mr Hải 0987.556.423
Email : haidangnetwork@gmail.com - website : www.maytinhhaidang.net - Vattumanghanoi.com 
Địa chỉ giao dịch  : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn