Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối cáp quang Multimode OM2, Cáp quang Multimode OM3, Chính hãng giá rẻ

CÁP QUANG MULTIMODE OM1, OM2, OM3,OM4 CHÍNH HÃNG

 Cáp quang Multimode (MM) là loại cáp được sử dụng để truyền tải tín hiệu quang học trong khoảng cách ngắn, trong đó tín hiệu được truyền qua nhiều chế độ truyền khác nhau trong sợi quang. Các loại cáp quang Multimode được chia thành ba loại chính: OM1, OM2, OM3 và OM4, với OM2, OM3 và OM4 được coi là các phiên bản nâng cao hơn của OM1.

Cáp quang Multi mode OM2 có băng thông tối đa là 500 MHz.km và độ trễ tối đa là 500 ns.km. Cáp quang Multimode OM3 có băng thông tối đa là 2.000 MHz.km và độ trễ tối đa là 500 ns.km. Cáp quang Multimode OM4 có băng thông tối đa là 4.700 MHz.km và độ trễ tối đa là 350 ns.km. Do đó, Cáp quang Multimode OM4 được coi là phiên bản tốt nhất của các loại cáp quang Multimode hiện nay.

Các cáp quang Multimode có ứng dụng rộng rãi trong các mạng LAN, MAN và SAN (Storage Area Network) và được sử dụng để kết nối các máy tính, máy chủ, bộ điều khiển mạng, thiết bị lưu trữ và các thiết bị mạng khác. Chúng cũng được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời như các liên kết quang ngoài trời và hệ thống quang truyền tải dữ liệu cho các trạm thu phát sóng viễn thông.

Cam kết hàng chính hãng có đầy đủ chứng nhận xuất xứ , chứng nhận chất lượng cho dự án, công trình
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn