Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Bộ chia HDMI 1 ra 2, bộ chia HDMI 1 ra 4, bộ chia hdmi 1 ra 8 chính hãng ugreen

BỘ CHIA TÍN HIỆU HDMI UGREEN 1 RA 2, 1 RA 4,  1 RA 8 CỔNG HDMI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI.

Bộ chia tín hiệu HDMI Ugreen là thiết bị giúp chúng ta chia tín hiệu âm thanh và hình ảnh từ 1 nguồn phát từ laptop , đầu kỹ thuật số ... ra nhiều màn hình tivi và máy chiếu khác nhau giúp cho người xem ngồi ở mọi vị trí có thể quan sát được ,

Bộ chia HDMI có các loại từ bộ chia hdni 1 vào 2 ra , 1 vào 4 ra , 1 vào 8 ra và 1 vào 16 ra 
Trên Thị trường hiện nay có rât nhiều thương hiệu bộ chia hdmi cả có tên tuổi và hàng Oem với chất lượng và giá cả rất khác nhau .
Với thương hiệu Ugreen đã được khẳng định về chất lượng trên thì trường từ lâu và có giá thành tương đối phù hợp nên dùng bộ chia HDMI ugreen đem đến sự ổn định tuyệt đối cho khách hàng dùng lâu và dùng liên tục như lắp đặt camera an ninh , phòng chiếu phim , truyền hình kỹ thuật số cũng như trong các hội nghị phòng họp .

Hải Đăng chúng tôi ngoài bộ chia tín hiệu HDMI , Bộ gộp tín hiệu HDMI còn cócáp HDMI Ugreen , cáp chuyển đổi tín hiệu các loại chính hãng  Ugreen với  sựu đa dạng về sản phẩm mà không thương hiệu nào có thể sánh được .
Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên sâu am hiểu cặn kẽ về sản phẩm sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách , giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất , tiêt kiệm tối đa chi phí cho mình .

Mọi Yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và zalo : 0987.556.423 - 0972.874.881

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn