Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Cáp quang công trình single mode , cáp quang Multimode

 Cáp quang ngày nay rất phổ biến chiếm tỷ lệ 70% trong hệ thống mạng công trình so với cáp đồng UTP hiện nay .
Do đường truyền tín hiệu cáp quang vượt trội hoàn toàn so với cáp đồng và khoảng cách kéo dây khộng bị hạn chế về không gian nên cáp quang được sử dụng là vật tư chính cho hệ thống mạng đầu vào .

Cáp quang công trình cũng có nhiều loại chuẩn khác nhau như cáp mạng UTP , cáp quang gồm có chuẩn single mode và Multimode OM2, Multimode OM3, Multi mode OM4 là các  chuẩn phỏ biến nhất .
Ngoài ra các  nhà sản xuất cáp quang thường sản suất cáp quang cho luồn cống đi âm , luồn cống và cáp quang dạng treo cột ngoài trời có cường lực nên rất thuận tiện cho việc thi công lắp đặt hạ tầng mạng quang hiện nay .

Cáp quang là sợi lõi thủy tinh nên đường truyền tín hiệu rất nhanh chúng được sản xuất  các dang từ 1 FO ( Lõi ) 2 FO, 4 FO, 8 FO, 12 FO, 24 FO ( core) 48 FO, 96 FO ... cho cả 2 chuẩn cáp quang Single mode và cáp quang Multi mode .
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hàng sản xuất cáp quang như cáp quang AMP /commscope cáp quang của Vina cable VNPT, ..giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình .
Bên cạnh đó các phụ kiện làm hệ thống mạng quang cũng rất đa dạng như Hộp phối quang (ODF quang ) dây nhảy quang , bộ chia quang ....) rất thịnh hành trên thị trường với giá thành cũng tương đối rẻ so với các vật tư mang truyền thống hiện nay .
Công ty Hải Đăng chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại vật tư ,phụ kiện quang cho dự án , công trình có giá cả hợp lý nhất hiện nay tại Hà Nội , giấy tờ đầy đủ cho khách dự án , thủ tục mua bán đơn giản nhanh chóng /

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé :
 
 
VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điiện thoại : 0243.7755776 - Hotline : 0972.874.881 - KT : 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
 

1 2 Tiếp
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn