Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối nhân modul ổ cắm mạng Cat5e ,Cat6, Cat6A, Cat3 chính hãng Commscope

 GIỚI THIỆU NHÂN Ổ CẮM MẠNG , NHÂN Ổ CẮM ĐIỆN THOẠI , MẶT NẠ WALL PLATE 

Để thi công ổ cắm mạng , điện thoại trờ trên tường trong nhà riêng hay phòng làm việc công ty hiện nay người ta  cần đến các nhân ổ cắm mạng nhân ổ cắm điện thoại ( Jack moduler RJ45 ,RJ11 ) cùng mặt wall plate chữ nhật hoặc vuông kết hợp với đế nhựa để đi âm hoặc đi nổi trên bền mặt tường làm ổ cắm mạng trờ khi cần sẽ dùng đến rất gọn gàng khoa học .

Cũng như
dây cáp mạng chuẩn cat5e cat6, cat6A  thì nhân ổ cắm mạng ( Modul Jack RJ11, RJ45 ) chúng cũng  được phân biệt có loại nhân mạng cat5e , nhân mạng cat6 và nhân mạng cat6A , nhân điện thoại cat3   tương ứng đồng bộ với cáp mạng , cáp điện thoại để mang lại hiệu xuất tín hiệu mạng tối ưu nhât cho người dùng .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau như AMP- Commscope , sino , LS -vina , Alantek, Belden, Panasonic ,.. 
Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm khác nhau tùy nhu cầu chủ đầu tư sử dụng và khả năng tài chính của từng người để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hpự nhất.

Đơn vị Hải Đăng chúng tôi phân phối
nhân ổ cắm mạng cat5e,cat6 ,cat6A , nhân điện thoại RJ11 hãng Commscope , Sino vanlock chính hãng  cho dư án , công trình giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc .

Với kinh nghiệm 10 năm trên thương trường cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết sẽ đem đến sự hài lòng nhất  cho quý khách .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi bạn có nhu cầu về vât tư phụ kiện mạng nhé chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG
Địac chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại ; 0243.7755776 - hotline ; 0987.556.423 - 0972.874.881 
email ; haidangnetwork@gmail.com
Website :
www.vattumanghanoi.com - www.maytinhhaidang.net 

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn