Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối module quang cho các dòng switch Cisco, HP, abura, planet chính hãng

Module quang (hoặc còn gọi là transceiver quang) là một thiết bị sử dụng trong mạng viễn thông để chuyển đổi dữ liệu từ tín hiệu điện sang tín hiệu quang và ngược lại. Chúng thường được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như máy tính, switch, router, và các thiết bị mạng khác với cáp quang để truyền dữ liệu qua khoảng cách dài và với tốc độ cao.

Dưới đây là một số thông tin về các module quang từ ba nhà sản xuất phổ biến mà chúng tôi hiện phân phối trên thị trường: Cisco, TP-Link, và Handar:

Module Quang Cisco:

Cisco Systems là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực mạng và viễn thông.

Các module quang Cisco thường được sử dụng trong các sản phẩm của Cisco, bao gồm switch, router, và các thiết bị mạng khác.

Chúng hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối quang như SFP (Small Form-Factor Pluggable), SFP+, QSFP (Quad Small Form-Factor Pluggable), và nhiều loại khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của mạng.

Module Quang TP-Link:

TP-Link là một công ty chuyên về thiết bị mạng và viễn thông.

Các module quang TP-Link được thiết kế để tương thích với các sản phẩm của TP-Link như switch và router.

TP-Link cung cấp một loạt các module quang với các chuẩn kết nối như SFP, SFP+, và GPON (Gigabit Passive Optical Network) để phục vụ nhu cầu kết nối quang của người dùng.

Module Quang Handar:

Handar là một nhà sản xuất thiết bị mạng và viễn thông có tiếng tại Trung Quốc.

Các module quang Handar cũng được thiết kế để hoạt động với các thiết bị mạng khác nhau và hỗ trợ nhiều loại kết nối quang như SFP và SFP+.

Các sản phẩm của Handar thường có giá trị cạnh tranh trên thị trường.

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn