Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

dây nhảy quang Multimode OM4 đầu nối SC,LC,FC,ST,các loại dây nhảy quang

 DÂY NHẨY QUANG MULTIMODE OM4, ĐẦU NỐI SC,LC,FC,ST DÀI TỪ 1M,3M,5M,10M,15M,20M...

 Dây nhảy quang Multimode OM4 là một loại cáp quang đa chế độ được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như switch, router, server, và các thiết bị mạng khác. Nó được thiết kế để hỗ trợ tần số truyền dẫn cao hơn so với các loại dây nhảy quang đa chế độ khác như OM1, OM2, và OM3, và có thể chạy ở tốc độ 40Gbps và 100Gbps trên khoảng cách ngắn.

Dây nhảy quang Multimode OM4 có đường kính lõi 50 micromet và được bọc bởi một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Điều này giúp nó truyền tín hiệu quang học nhanh hơn và xa hơn so với các loại dây nhảy quang đa chế độ khác. Nó cũng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các ứng dụng mạng hiện đại, bao gồm các ứng dụng tại trung tâm dữ liệu, LAN và SAN.

Các dây nhảy quang Multimode OM4 được sản xuất với nhiều chiều dài khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mạng. Nó cũng có thể được cấu hình với các loại đầu nối khác nhau như LC, SC, ST hoặc MTP/MPO để phù hợp với các thiết bị mạng khác nhau.

Kết luận, dây nhảy quang Multimode OM4 là một công nghệ quang học tiên tiến được sử dụng trong các mạng hiện đại để đảm bảo truyền tải dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy.

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn