Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Cáp HDMI 2.0 Ugreen, Dây HDMI 2.0 4K chính hãng Ugreen

 CÁP HDMI CHUẨN 2.0 4K SIÊU NÉT CHÍNH HÃNG UGREEN DÀI 1.5M,2M,3M,5M,10M,15M,20M


Chuẩn HDMI 2.0 là sự nâng cấp của dây HDMI 1.4, ra mắt vào tháng 9 năm 2013, với những tính năng nổi bật hơn so với  chuẩn Cáp HDMI 1.4 như sau: 

Chúng cho băng thông truyền tải dữ liệu lên tới 18Gbps, giúp mở rộng khả năng tương thích độ phân giải 4K UHD. Truyền tải video 4K Ultra HD ở tốc độ khung hình 50/60Hz. siêu nét giúp kết nối đầu phát kỹ thuật số 4K lên màn hình tivi UHD /VHD 4K .8K mới nhất lhiện nay giúp chúng ta thưởng thức những thước phim 3D chân thật sống động nhất .

Với cáp tín hiệu HDMI chuẩn 2.0 Ugreen hiện nay có kích thước dài từ 1.5m đến 15m có lõi được cấu tạo bằng sợi đồng , từ 20m trở lên có lõi được làm bằng sợi quang thủy tinh nên sợi cáp nhỏ gọn hơn rất nhiều sơ với cáp có lõi bằng sợi đồng .

Dây 
Cáp HDMI tại Hải Đăng chúng tôi luôn được test kỹ càng trước khi giao hàng để đảm báo hàng chuẩn 100% khi đến tay người dùng .

Với mong muốn quý khách mua cáp về phải sử dụng được, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Hai Đăng PC  luôn test cáp rất kỹ càng trước khi bán cho khách hàng, Cáp tín hiệu HDMI phải kết nối được, phải truyền tín hiệu tốt, không rung giật mới bán cho khách. 
Hải Đăng PC hân hạnh được phục vụ quý khách
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn