Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Tổng đại lý phân phối Patch Panel Ugreen 24 cổng, Patch panel ugreen 48 cổng

 

 THANH ĐẦU NỐI PATCH PANEL  - BỘ TRUNG CHUYỂN PATCH PANEL UGREEN CHINH HÃNG CAT5E- CAT6  LOẠI 24 CỔNG, 48 CỔNG CHO DỰ ÁN .

Patch panel hay còn gọi là bộ trung chuyển trong hệ thống mạng doanh nghiệp phổ biến hiện nay trên thị trường .
Thanh đấu nối patch panel chúng có công dụng là cầu nối giữa switch và các nút ổ cắm mạng thông qua sợi dây nhẩy ( dây Patch cord ) bấm sẵn 2 đầu RJ45 .

 Việc lắp thanh đấu nối Patch panel này vào nhằm giúp tránh chúng ta rút ra rút  vào làm hỏng côngr mạng RJ45 trên switch vì việc thay cổng RJ45 trên switch chia mạng là không thể , với các dòng switch chia mạng thường rất đắt tiền trong khi thay đổi cổng modul trên Thanh patch panel lại rất đơn giản và dễ dàng không tốn nhiều chi phí .
Trên mỗi thanh Patch panel thường chia thành các modul rời đơn lẻ hoặc dạng liền  theo cụm 6 modul đều có thể thay thế một cách đơn giản được .

Patch panel thường có số cổng tương ứng với số cổng trên các dòng switch như loại loại 16 cổng là thấp nhất đến 24 cổng , 48 cổng RJ45 .
Chúng cũng được phân biệt bới chuẩn cat5e tương ứng lắp đặt với  các dòng switch chia mạng tốc độ 10/100 Mbps và chuẩn cat6 tương ứng với switch chia mạng chuẩn 10/100/1000 Mbps .

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều hãng phân phối dòng patch panel này phổ biến như AMP- Commscope , Clpsal, alatek, LS vina , Krone ADC ,,, 
Hiện nay chúng tôi tung ra thị trường dòng Patch panel thương hiệu Ugreen với chất lượng được khẳng định nhiều năm trên thị trường với mức giá thành tương đối phù hợp 

Ngoài thanh đấu nối Patch panel Ugreen ra chúng tôi còn phân phối nhân modul ổ cắm mạng Ugreen cat5e, cat6, cat6A , dây Patch cord Ugreen cat5e, cat6, cat7 và cat8 mới nhât hiện nay 

Quý khách cần tư vân vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí nhé .
Hotline 24/7 : Mr Hải 0987.556.423 - KD PP Ms Yến : 0972.874.881
Email haidangnetwork@gmail.com


 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn