Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Cáp mạng Cat6, Ca5e, Cat6 FTP, Cat7 Chính hãng - Dây mạng Cat6, Cat5e, Cat6 FTP

CÁP MẠNGCAT5E/CAT6/CAT6A  , CÁP ĐIỆN THOẠI , CÁP QUANG CHO DỰ ÁN , CÔNG TRÌNH , HÀNG CHÍNH HÃNG CÓ CO,CQ

Cáp mạng công trình hiện nay với rất nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trên thị trường như : COMMSCOPE, VINA CAP, LS VINA, BENDEL, ALANTEK, SINO là những thương hiệu nổi tiếng được các dự án lơn tin dùng.

Để phân biệt tìm hiểu chi tiết từng loại cáp mạng đồng và ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích sử dụng chống láng phí thì chúng tôi xin giới thiệu từng loại cáp mạng như sau: 
      
Các loại cáp mạng Cat5e,Cat5FTP, Cat6 và Cat6A đều là những loại cáp được sử dụng để truyền tải tín hiệu mạng từ một thiết bị đến một thiết bị khác. Chúng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng tại các công ty, trường học, cơ quan chính phủ, gia đình và các tổ chức khác.

Cáp mạng Cat5e là một trong những loại cáp phổ biến nhất được sử dụng trong các mạng LAN. Nó hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1 Gbps và được thiết kế để hỗ trợ các giao thức mạng như Ethernet, Fast Ethernet và Gigabit Ethernet. Cáp Cat5e được đánh giá là đủ tốt để sử dụng trong các ứng dụng văn phòng, nhà ở và các ứng dụng mạng nhỏ.

Cáp mạng Cat5e FTP (Foiled Twisted Pair) là một loại cáp mạng được bọc lớp chống nhiễu (foil) quanh cặp dây xoắn đôi (twisted pair). Lớp bọc này được sử dụng để chống nhiễu và giảm thiểu các tín hiệu nhiễu từ các nguồn bên ngoài

Cáp mạng Cat6 là một loại cáp được thiết kế để hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu cao hơn so với Cat5e, lên đến 10 Gbps. Nó được sử dụng rộng rãi trong các mạng LAN cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn như truyền tải video HD hoặc các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao khác. Cáp mạng Cat6 có khả năng chống nhiễu và đảm bảo tín hiệu truyền tải ổn định hơn so với Cat5e.

Cáp mạng Cat6A (Cat6 Augmented) là một loại cáp mạng mới nhất được phát triển để đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu với tốc độ cao hơn, lên đến 10 Gbps trên khoảng cách truyền tải lớn hơn. Cáp mạng Cat6A có độ dày và khả năng chống nhiễu cao hơn so với Cat6, đảm bảo tín hiệu truyền tải ổn định hơn và giảm thiểu sự suy giảm tín hiệu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn, chẳng hạn như truyền tải video 4K hoặc các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao khác.

Địa chỉ liên hệ và mua hàng trực tiếp tại số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
ĐT : 0243.7755776- hotline 0987.556.423 - 0987.556.423
Website : www.vattumanghanoi.com - www.haidangpc.com
1 2 Tiếp
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn