Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối switch mạng chính hãng Unifi chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

 Bộ chia cổng mạng - Switch Unifi là thiết bị Switch chuyển tiếp thông minh quản lý dễ dàng với phần mềm UniFi Controller tích hợp sẵn hết sức trực quan và sinh động.

Trên thị trường hiện tại có hai loại là Switch thông thường và Switch PoE cấp nguồn qua cổng mạng LAN dùng cho camera và bộ phát wifi

Sự khác nhau giữa Switch thông thường với Switch quản lý thông minh qua Controller Unifi đó là Unifi sẽ tích hợp quản lý tập trung gồm cả thiết bị Wifi Unifi và  trong chung một Controller để giúp cho việc cài đặt và quản lý dễ dàng hơn.
Còn Switch là sản phẩm Switch thông minh của dòng UniFi cho ra tính năng quản lý chuyên nghiệp, dễ dàng chuyển đổi trên cổng PoE + Gigabit, với một bộ mở rộng các tính năng chuyển tiếp cùng giao thức vượt trội ở lớp 2 đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng.

Vai trò của Wifi Switch Unifi
+ Hiệu suất chuyển đổi
UniFi Switch cung cấp khả năng chuyển tiếp để xử lý đồng thời lưu lượng trên tất cả các cổng với tốc độ đường truyền mà không bị mất gói.

+ PoE + Tính linh hoạt
Các mẫu UniFi Switch có sẵn tại cổng 8, 16, 24 hoặc 48 cổng PoE Gigabit Ethernet của IEEE 802.3af / at hoặc PoE thụ động 24V có thể cấu hình để đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của bạn.
Theo mặc định, tự động phát hiện thiết bị 802.3af / at để chúng tự động nhận PoE. Đối với các thiết bị PoE thụ động 24V, hãy kích hoạt PoE thụ động 24V theo cách thủ công bằng phần mềm UniFi Controller.

+Kết nối sợi quang
Thiết bị  cung cấp các tùy chọn kết nối cáp quang giúp dễ dàng mở rộng quy mô mạng.
Mỗi mô hình bao gồm hai cổng SFP cho các liên kết lên đến 1 Gbps. Mỗi mô hình 48 cổng bổ sung hai cổng SFP + cho các liên kết dung lượng cao lên đến 10Gbps, do đó bạn có thể kết nối trực tiếp với máy chủ lưu trữ hiệu suất cao hoặc triển khai đường lên đường dài tới một bộ chuyển mạch khác.

Hải Đăng  phân phối ủy quyền chính hãng Unifi tại Việt Nam,Hàng hóa cấp đầy đủ CO, CQ, Inv, PKL cho dự án.
Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.

Công ty TNHH công nghệ & giải pháp mạng Hải Đăng
MST: 0105372460
Địa chỉ Giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng – Đống Đa- Hà Nội
Mail: haidangnetwork@gmail.com 
Website: www.vattumanghanoi.com – www.haidangpc.com
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn