Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phân phối Switch chia mạng, bộ chia cổng mạng TP-link ,cisco, Planet chính hãng

Switch chia mạng hay còn gọi là Bộ chia ổ cắm mạng từ 01 đầu mạng vào chia ra nhiều ổ cắm mạng để chia sẽ tín hiệu internet cho nhiều máy dùng đây là thiết bị chia mạng không thể thiếu được đối với hệ thống mạng lan trong doanh nghiệp và gia đình hiện nay .

Cổng chia chia mạng phổ biến thường có các loại nhỏ nhất từ 5 port, 8 port, 16 port, 24 port, 48 port với các chuẩn tương ứng 10/100mps hoặc 100/1000mps .

SWitch chi tin hiệu mạng có các loại từ phổ thông đơn giản chỉ là để chia cổng mạng lan và loại switch chia mạng cao cấp có các chức năng quản lý phân tầng mạng ( ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn ) .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phân phối các thiết bị switch chia mạng khác nhau như TP-link , tenda, Dlink , linksys, Cisco, Planet ....
Do vậy để lựa chọn cho mình một thiết bị switch chia mạng phù hợp đối với những người chưa nắm rõ cũng là một vấn đề hết sức khó khăn .

Quý khách muốn tìm hiểu trước khi mua switch chia mạng cho mình vui lòng liên hệ với Hải Đăng chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhé .

Công ty TNHH công nghệ & giải pháp mạng Hải Đăng
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - hotline /zalo : 0987.556.423 - email: maytinhhaidanghn@gmail.com


1 2 3 Tiếp
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn