Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Ổ cắm đa năng điện , mạng ,hdmi,vga ,usb âm bàn, âm sàn , âm tường chính hãng .

 Ngày nay với việc sử dụng các loại Bộ ổ cắm âm bàn đa năng  , Bộ ổ cắm điện âm sàn đa năng điện , mạng ,hdmi,vga,usb dùng lắp đặt âm bàn làm biệc , bàn họp hoặc lắp đặt trên sàn nhà trong các siêu thị trung tâm thương mại ,nhà hàng khách sạn .đã trở nên rất phổ biến bới tính tiện ích và độ sang trọng thể hiện đảng cấp của gia chủ .

Thương hiệu ổ cắm đa năng âm bàn ,sàn sinoamigo nổi tiếng  đầy đủ các mẫu mã phục vụ nhu đủ cầu của mọi người  tiêu dùng từ bình dân đến cao cấp bới chất liệu ổ cắm được làm bằng kim loại nhôm ,đồng được thiết kế lắp đặt các modul ổ cắm rời nhau tùy biến theo nhu cầu sủ dụng của quý khách .

Tất cả các modul ổ cắm điện ,mạng , thoại , usb, vga và hdmi được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn thống nhất nên rất dễ dàng để thay đôi theo ý muốn của ngươi sử dụng không bắt buộc phải thay đổi cả bộ ổ cắm .

Đặc biệt khi sử dụng các thiết bị ổ cắm âm sàn chính hãng sinoamigo do công ty chúng tôi cung cấp có tính ổn định và độ an toàn tuyệt đối cho thiết bị , chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm sinoamigo được chúng tôi phân phối trên thị trường là hàng nhập khẩu chính hãng có đầy đủ chứng nhận xuất xứ , chất lượng sản phẩm đạt chuẩn TCVN .

Việc lắp đặt các thiết bị ổ cắm đa năng âm bàn, âm sàn cũng vô cùng đơn giản không có ngì cầu kỳ phức bởi chúng được thiết kế bằng các modul ghép lại rất đươn giản và thông minh của các nhà sáng chế . gần như chỉ đấu cắm là dùng được .

Quý khách cần tư vấn về bộ ổ cắm điện âm bàn làm việc , bàn họp, bộ ổ cắm âm sàn trung tâm thương mại .. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé .
Liên hệ: hotline ĐT/Zalo : 0987.556.423 - email: haidangnetwork@gmail.com1 2 3 Tiếp

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn