Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Bút trình chiếu,bút chỉ laze

       Ngày nay bút trình chiếu là công cụ không thể thiếu được bên mình đối với các giảng viên và thuyết trình viên bới sự tiện dụng của nó .
Người thuyết trình viên không phải lúc nào cũng đứng một chố để thuyết trình bằng chiếc gậy chỉ cổ điên xưa kia . Với chiếc bút trình chiếu nhỏ gọn trong tay giúp giang viên có thể thoải mái đi lại mọi noi trong phòng vãn có thể lật trang , chỉ dẫn đối tượng cần thuyết giảng một cách rất đơn giản .

 Do vậy công ty Hải Đăng chúng tôi chuyên cung cấp Bút trình chiếu chuyên dùng cho giáo viên hay công việc hay phải thuyết giảng ổ văn phòng , lớp học,.....với nhiều mẫu mã khác nhau của các hãng Logitech, versine ...

Chúng tôi chuyên cung cấp Bút Trình Chiếu chính hãng chất lượng cao, Hải Đăng  luôn cập nhật sản phẩm bút trình chiếu mới nhất của các hãng lớn như Bút trình chiếu logitech r400 chính hãng - Bút trình chiếu logitech presenter cordless r800 giá rẻPresenter VESINE VP100 - Bút trình chiếu powerpoint (PP-1000) và chúng tôi luôn cập nhật những mã bút trình chiếu mới và tốt nhất. 
Hải Đăng chuyên phân phối các mã bút trình chiếu tốt nhất với rất nhiều ưu điểm như: nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, dễ dàng sử dụng, ít tốn pin giúp tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi luôn luôn cam kết chỉ bán bút trình chiếubút thuyết trình, bút chỉ laze chất lượng chính hãng và luôn nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng. 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn