Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Dây nhảy cat6 ugreen, patch cord cat7 ugreen 2 đầu đúc 1m; 1,5m; 2m; 3m; 5m; 10m

 Ugreen là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực các phụ kiện công nghệ, bao gồm cả các dây nhẩy (hay còn gọi là cáp mạng) Cat5e, Cat6, Cat7 và Cat8. Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về các loại dây nhẩy Ugreen:
  1. Dây nhẩy Cat5e Ugreen: Đây là một loại dây nhẩy mạng Ethernet chuẩn Cat5e của Ugreen, hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 1000 Mbps và tần số hoạt động lên đến 100 MHz. Dây nhẩy Cat5e Ugreen thường được sử dụng trong các ứng dụng mạng gia đình, văn phòng nhỏ và các dự án mạng nhỏ khác.

  2. Dây nhẩy Cat6 Ugreen: Đây là một loại dây nhẩy mạng Ethernet chuẩn Cat6 của Ugreen, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps và tần số hoạt động lên đến 250 MHz. Dây nhẩy Cat6 Ugreen thường được sử dụng trong các mạng văn phòng lớn, các dự án mạng doanh nghiệp và các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao.

  3. Dây nhẩy Cat7 Ugreen: Đây là một loại dây nhẩy mạng Ethernet chuẩn Cat7 của Ugreen, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu mạng cao cấp. Dây nhẩy Cat7 Ugreen hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps và tần số hoạt động lên đến 600 MHz. Ngoài ra, dây nhẩy Cat7 Ugreen còn có khả năng chống nhiễu tốt hơn so với các loại dây nhẩy trước đó, giúp đảm bảo chất lượng tín hiệu mạng ổn định.

  4. Dây nhẩy Cat8 Ugreen: Đây là một loại dây nhẩy mạng Ethernet chuẩn Cat8 của Ugreen, được đánh giá cao về tốc độ và hiệu suất. Dây nhẩy Cat8 Ugreen cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 25 Gbps hoặc 40 Gbps (tùy thuộc vào loại dây nhẩy) và tần số hoạt động lên đến 2000 MHz. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các mạng đòi hỏi băng thông cực cao, chẳng hạn như
 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn