Giới thiệu sản phẩm Bộ phát wifi D-LINK DIR600

Mạng không dây tốc độ cao
Tạo một mạng không dây tốc độ cao cho nhà của bạn bằng cách sử dụng D-Link Wireless 150 Router DIR-600 với một modem băng thông rộng và không dây chia sẻ kết nối Internet tốc độ cao của bạn và tận hưởng surfi ng web, kiểm tra e-mail,. trò chuyện với gia đình và bạn bè trực tuyến sử dụng bộ định tuyến không dây công nghệ 150, trong đó cung cấp tốc độ tăng lên và nhiều hơn standard1 802.11g / b. tính năng NAT (dịch địa chỉ mạng), cho phép nhiều người dùng để kết nối với Internet bằng cách chia sẻ một địa chỉ IP duy nhất địa chỉ. cũng DIR-600 bao gồm 4 cổng tích hợp 10/100BASE-TX Ethernet switch cung cấp cho bạn sự linh hoạt để kết nối các máy tính nối mạng.
Bảo mật mạng không dây của bạn
DIR-600 bao gồm một tích hợp tường lửa bảo vệ mạng của bạn khỏi bị tấn công. Giảm thiểu các mối đe dọa của tin tặc và ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào mạng của bạn. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm kiểm tra trạng thái gói (SPI) bức tường lửa phân tích lưu lượng mạng, và kiểm soát của cha mẹ ngăn cản người dùng xem nội dung không phù hợp. DIR-600 cũng hỗ trợ WEP, WPA và WPA2 mã hóa để giữ cho lưu lượng truy cập mạng của bạn an toàn.
Tương thích tốt
600 DIR-cung cấp một kết nối tốc độ cao khác Wireless 150 hoặc 802.11n thiết bị và tương thích ngược với chuẩn 802.11b / g, đảm bảo khả năng tương thích với một loạt các thiết bị không dây. DIR-600 bao gồm bốn cổng Ethernet sẵn sàng cho bạn để kết nối Ethernet cho phép máy tính cá nhân, máy chủ in ấn, hoặc các thiết bị khác. Ngoài ra, DIR-600 là Wi-Fi Protected Setup (WPS) certifi ed, làm cho nó dễ dàng hơn để cấu hình mạng không dây của bạn và cho phép bảo mật.
Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Với D-Link Router Quick Setup Wizard, bạn có thể thiết lập mạng không dây của bạn trong vài phút Các thuật sĩ sẽ hướng dẫn bạn thông qua một cách dễ dàng để theo dõi quá trình cài đặt phần cứng mới của bạn, kết nối với mạng của bạn và thêm các thiết bị mới. Cấu hình dịch vụ Internet của bạn nhà cung cấp (ISP) thiết lập để nhanh chóng thiết lập kết nối Internet băng thông rộng.

BO PHAT WIFI KHONG DAY D-LINK DIR600, ACCESS POINT D-LINK DIR-600, BAN BO PHAT WIFI D-LINK CHUAN N

BO PHAT WIFI KHONG DAY D-LINK DIR600, ACCESS POINT D-LINK DIR-600, BAN BO PHAT WIFI D-LINK CHUAN N

BO PHAT WIFI KHONG DAY D-LINK DIR600, ACCESS POINT D-LINK DIR-600, BAN BO PHAT WIFI D-LINK CHUAN N
 

 

 


Địa chỉ mua hàng: 205 Phố chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0987556423
Email : Truongbanghai@gmail.com

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn