Tại sao N 150?
 
Dựa trên công nghệ Wireless N với một ăng-ten duy nhất, DIR-600 đạt được tốc độ không dây lên đến 150 Mbps và vùng phủ sóng mở rộng mà hầu như không có điểm chết1. Nó tương thích với không dây N mới hơn và công nghệ không dây G phổ biến và lý tưởng cho email, duyệt web và chia sẻ tệp trong nhà. Nó cũng đi kèm với bộ chuyển mạch Ethernet 4 cổng 10 / 100Base-TX để kết nối nhiều thiết bị có dây như máy tính, máy nghe nhạc và bảng điều khiển trò chơi.
 
Bảo mật mạnh mẽ
 
DIR-600 hỗ trợ các tính năng bảo mật không dây mới nhất để giúp ngăn chặn truy cập trái phép, có thể là từ mạng không dây hoặc từ Internet. Hỗ trợ các tiêu chuẩn WEP, WPA và WPA2 đảm bảo rằng mã hóa tốt nhất có thể được sử dụng trong khi tường lửa hoạt động kép (SPI và NAT) ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn từ Internet.
 
Kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh được bao gồm, cho phép chặn hoặc cho phép các trang web cụ thể hoàn toàn hoặc vào những thời điểm nhất định trong ngày.
 
Ưu tiên dữ liệu thông minh
 
DIR-600 bao gồm tùy chọn Chất lượng Dịch vụ (QoS). Khi được bật, bộ định tuyến sẽ cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn, bằng cách đảm bảo rằng lưu lượng tương tác như chơi game, âm thanh và video được ưu tiên hơn lưu lượng ít nhạy cảm về thời gian hơn như e-mail hoặc truyền tệp.
 
Dễ dàng để cài đặt
 
Trình hướng dẫn D-Link Click’n Connect (DCC) cho phép bất kỳ ai không có kiến ​​thức kỹ thuật trước đó cài đặt bộ định tuyến và kết nối với Internet trong vòng vài phút, chỉ bằng cách chạy sản phẩm CD2. Chỉ trong một vài bước đơn giản, người dùng được thực hiện thông qua việc thiết lập các kết nối vật lý (nguồn và cáp), cấu hình cài đặt mạng không dây, bảo mật và kết nối với ISP của họ. Bảo mật không dây được kích hoạt bằng cách chỉ cần nhấn nút ở bên cạnh bộ định tuyến.
 
1. Thông lượng dữ liệu thực tế có thể khác nhau. Điều kiện mạng và các yếu tố môi trường, bao gồm khối lượng lưu lượng mạng, vật liệu xây dựng và công trình xây dựng cũng như chi phí mạng có thể làm giảm tốc độ truyền dữ liệu thực tế và ảnh hưởng xấu đến phạm vi.
 
2. Chỉ máy tính Windows
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn