Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Phụ kiện máy chiếu chính hãng giá rẻ tại máy tính hải đăng

        Ngày nay với xu hướng xã hội hóa ngành giáo dục cao , nhà nước gần như 100% chuyển đổi giáo án cổ điển sang giáo án điện tử để giảng dạy cho học sinh, sinh viên .

Do vậy bên cạnh trang bị cố định máy chiếu , màn chiếu cho mỗi phòng học hội trường thì không thể thiếu được những phụ kiện hỗ trợ kèm theo đó :
chẳng hạn như : màn chiếu , giá treo máy chiếu , cáp máy chiếu, bút trình chiếu slide .
các sản phẩm được bán trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú . giúp cho  người tiêu dùng thoải mái lựa chọn ./

         Nhưng cũng không it khó khăn với một số khách hàng chưa tiếp xúc nhiều .Do vậy công ty Hải Đăng chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm cung cấp các SP phụ kiện máy chiếu sẽ tư vấn ,hướng dẫn giúp quý khách lựa chọn cho mình những sản phẩn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .
các sp về bút trình chiêu slide có rất  nhiều hãng nổi tiếng như versine, logitech , verson .... mẫu mã cũng đa dạng không  hề thua kém mỗi loại từ loại bình dân tới cao cấp.

        Các loại  cáp VGA, hay còn gọi là cáp máy chiếu, cáp hdmi ... được chúng tôi nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như Unitek, Ugreen , Ztek, kingmaster ..,chất lượng đã được khẳng định trên thị 
        Giá treo máy chiếu các loại kích thước từ 65cm,1.2m,1.8m
các SP luôn được chúng tôi test kỹ càng trước khi giao đến tay người tiêu dùng .
Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với tổng giá trị đơn hàng trên 1tr đồng

 
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn