Tool nhấn cáp mạng Novalink CC-15-00063 Taiwan cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan .

Chi tiết Tool nhấn mạng Novalink  CC-15-00063.

Tool nhấn mạng Novalink CC-15-00063 là một dụng cụ được sử dụng  để nhấn dây cáp mạng trên các modul ổ cắm mạng hoặc modul Patch Panel . Nó là một phần của bộ công cụ mạng cần thiết để lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng doanh nghiệp.

Hãng Novalink là một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng chất lượng cao. sản phẩm dụng cụ nhấn mạng Novalink mã CC-15-00063 là một trong số các sản phẩm công ty cung cấp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các kỹ thuật viên mạng và nhà quản lý hệ thống.

Tool nhấn mạng Novalink CC-15-00063 có thiết kế chắc chắn và đảm bảo độ chính xác trong quá trình bấm đầu cáp mạng. Nó được thiết kế để sử dụng  tấ cả các ổ cắm mạng của các hãng trên thị trường hiện này như AMP, Sino, alatek, bendel, LS … đều sử dụng được bới dụng  cụ này.

Tool nhấn mạng Novalink  này có tay cầm chất liệu chống trượt giúp người dùng dễ dàng thao tác và kiểm soát. Nó cũng đi kèm với các cạnh cắt dây tích hợp, giúp loại bỏ dư thừa dây một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Để sử dụng Tool nhấn mạng Novalink CC-15-00063, người dùng cần chuẩn bị và cắt đúng chiều dài cáp mạng. Sau đó, họ đặt đầu cáp RJ45 vào khe bấm và sử dụng công cụ để nén các đầu dây vào đúng vị trí. Quá trình này đảm bảo rằng các dây cáp được bấm chặt vào đầu cáp mạng, tạo ra một kết nối tin cậy và ổn định.

 

Novalink CC-15-00063 là một trong nhiều công cụ nhấn mạng có sẵn trên thị trường. Với sự cam kết về chất lượng và hiệu suất, Novalink cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và được tin dùng trong lĩnh vực công nghệ mạng.

 Vơi thiết kế nhỏ gọn tỉnh xảo , đầu nhấn có thể tháo rời cất trong thân tool khi không sử dụng giúp bảo vệ lưỡi dao cắt dây tránh rơi làm hư hỏng lưỡi .

Hải Đăng chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối các loại dụng cụ thi công mạng công trình chuyên nghiệp như kìm bấm mạng , máy test mạng các loại , tool nhân dây mạng 1 sợi , nhấn 8 sợi ...
Hàng hóa cam kết chính hãng đầy đủ hóa dơn chứng từ cho khách công ty và khách làm dự án,


Hình ảnh sản phẩm như sau :

Tool nhấn cáp mạng Novalink CC-15-00063 Taiwan cao cấp

 

Tool nhấn cáp mạng Novalink CC-15-00063 Taiwan cao cấp


Liên hệ để được tư vẫn và hỗ trợ giá tốt nhất cho đơn hàng số lượng và dự án nhé

VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776- hotline : 0972.874.881 - 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com 
Website:
www.vattumanghanoi.com - www.maytinhhaidang.net
 

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn