Ổ cắm âm sàn là thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay do sự tiện dụng và và tính an toàn nó mang lại để chọn được sản phẩm tốt các bạn nên mua của hãng uy tín trên thị trường hiện nay như sino amigo , Hải Đăng chúng tôi có bán ổ cắm âm sàn  tròn sinoamigo SCF 258L giá tốt chất lượng đảm bảo.


Thông tin sản phẩm ổ cắm âm sàn sino amigo SCF 258L

  • Ổ cắm âm sàn hình tròn sinoamigo SCF 258L được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm rất chắn chắn , không rỉ sét thiết kế sang trọng đảm bảo tính thẩm mĩ nơi sử dụng.
  • Ổ căm âm sàn SCF 258L có thể tùy biến lắp ổ điện đa năng, ổ mạng, công tắc, ổ  HDMi, VGA, adiuo...tùy theo nhu cầu sử dụng rất tiện dụng .Bảng điều khiển hình tròn cho phép các sản phẩm được lắp đặt ở bất kỳ vị trí hoặc hướng nào .
  • Bề mặt nắp ổ cắm có lẫy kéo ra đóng mở nắp, thiết kế cứng cáp mạnh mẽ,phủ sơn tĩnh điện ngoài ra chỗ tay cầm mở nắp có khe hở để cáp của ổ cắm điện không bị đè xuống khi đậy nắp lại , dễ dàng tiếp cận bảo vệ cáp và giảm nguy cơ hư hỏng, chập cháy cho đường dây bên trong ổ.

Kích thước ổ SCF-258L

Ổ âm sàn sino amigo SCF 258L hình tròn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá ưu đẫi nhé !Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Hải Đăng :

Địa chỉ : 205 Phố chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại : 0987556423
Email : haidnagnetwork@gmail.com


Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn