GIỚI THIỆU CÁP CHUYỂN ĐỔI USB3.0 TO HDMI UNITEK Y-3702 :

Cáp chuyển đổi USB 3.0 sang HDMI unitek chính hãng mã Y-3702 có chức năng chính là mở rộng thêm 01 màn hình làm việc độc lập  từ cổng USB 3.0 của máy tính kết nối lên màn hình máy tính , tivi qua cổng HDMI ( siêu nét)    
USB đầu vào USB 3.0, có thể tương thích ngược với USB 2.0, HDMI đầu ra chuẩn Full HD 1080P
có cả âm thanh và hình ảnh .

Bộ chuyển đổi USB 3.0 to HDMI Unitek  cho phép hiển thị các khung hình với màn hình chính của máy tính giống như một máy tính độc lập. Bạn có thể vừa sử dụng máy tính vừa xem phim trên một màn hinh khác thông qua bộ chuyển đổi USB to HDMI.
Chuyển đổi từ USB sang HDMI với những máy tính không có cổng HDMI
Mở rộng tới 6 màn hình: Có thể sử dụng tối đa 6 bộ USB to HDMI cho một máy tính để xuất ra 6 màn hình khác nhau hoặc ghép các màn hình lại thành một màn hình lớn ( dùng quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại, sàn chứng khoán , hội nghị truyền hình ...)
Thiết bị chuyển đổi USB3.0 to HDMI có chức năng như 01 card màn hình rời cổng usb vậy .

Có thể mở rộng hiển thị một nội dung, 1 hình ảnh trên nhiều màn hình (ví dụ bạn muốn hiển thị bản tính Excel trên 2 hình cho hiển thị được nhiều cột hơn). Tính năng ghép màn hình: Hỗ trợ tính năng màn hình ghép, có thể ghép 4 màn hình thành một màn hình lớn.

 Có thể thiết lập nhiều chế độ hiển thị khác nhau:

Extend cho phép các màn hình hiển thị nối tiếp nhau. Mỗi màn hình hiển thị mỗi ứng dụng khác nhau. Bạn dễ dàng di chuyển các ứng dụng cũng như con trỏ chuột từ màn hình này sang màn hình khác

Set as Main Monitor: Cho phép màn hình chính đóng vai trò là màn hình điều khiển, mỗi ứng dụng được mở từ màn hình chính sẽ không được hiển thị tại màn hình chính mà được hiển thị sang màn hình bên cạnh thông qua bộ USB to HDMI.Dây cáp HDM
 

Notebook Monitor Off: Khi chọn chế độ này thì màn hình chính tắt. Mọi nội dung sẽ được hiển thị sang các màn hình bên cạnh thông qua USB to HDMI.
Mirror: Cho phép tất cả các màn hình hiển thị giống nhau, giống như bộ chia HDMI
Độ phân giải cao lên đến 1920x1080@60Hz
     
       Quý khách muốn tìm hiểu thêm hay có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất cho đơn hàng số lượng nhé.

Cáp chuyển đổi USB 3.0 to HDMI Full HD 1080P Unitek Y-3702

Liên hệ : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 043.7755776- hotline : 0972.874.881 
Email : haidangnetwork@gmail.com

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn