Dây cáp HDMI Ugreen 1m mã UG-10106 hỗ trợ 4K , vỏ cao su trơn dùng kết nối máy tính đầu kỹ thuật số lên tivi, màn hình máy tính, máy chiếu.. cho độ nét cao.

Giới thiệu Cáp HDMI dài 1m chính hãng Ugreen UG-10106

Cáp HDMI dài 1m chính hãng Ugreen UG-10106 là sản phẩm tốt nhất cho những ai muốn kết nối thiết bị giải trí với tivi hoặc máy chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cáp được sản xuất bởi Ugreen, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cáp kết nối.

Với độ dài 1m, cáp HDMI Ugreen UG-10106 cho phép bạn kết nối thiết bị một cách linh hoạt và tiện lợi. Cáp được trang bị chất liệu vải bọc ngoài cứng cáp, tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ hỏng dây.

Cáp HDMI Ugreen UG-10106 còn được trang bị cầu giao tiếp HDMI gắn kết 24k vàng, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và âm thanh. Sản phẩm này là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn tận hưởng trải nghiệm xem phim hoặc chơi game tốt nhất trên tivi hoặc máy chiếu.

Chứng nhận chính hãng của Ugreen, cáp HDMI UG-10106 đảm bảo chất lượng và bảo hành trong thời gian dài. Hãy sở hữu ngay sản phẩm này để trải nghiệm những phim 3D siêu nét

- Cáp HDMI cao cấp hỗ trợ Ethernet 4k 2k UG-10106 hỗ trợ Ethernet giúp cung cấp một giải pháp sử dụng một sợi cáp cho nhiều nhu cầu giải trí gia đình của bạn. 

- Cáp HDMI Ugreen UG-10106 1m dùng để kết nối với HDTV của bạn như đầu  Blu-Ray Player, Tivi 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Streaming Player, HD Box Cable, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD có đầu ra HDMI giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và video như một rạp hát ngay trong gia đình của bạn.


 

 

 

ap hdmi ugreen ug 10106


Thông số Kỹ thuật : Cáp HDMI Ugreen UG-10106

Mã sản phẩm :UG-10106

- Cáp HDMI chính hãng cao cấp này có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2. 10,2 Gb / s.

- Cáp có độ dài 1M

- Hỗ trợ âm thanh cao cấp Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio ™.

- Cáp HDMI cao cấp hỗ trợ 4k Ugreen HD10106 Hỗ trợ công nghệ HDCP compliant

- Ethernet Kênh HDMI - Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt của họ mà không cần một cáp Ethernet riêng biệt.

- Tích hợp thêm tính năng Audio Return Channel

- Cho phép TV HDMI kết nối với một built-tuner để gửi dữ liệu âm thanh "ngược dòng" với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.

- Dây hdmi Ugreen Hỗ trợ 3D , Với giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, mở đường cho việc chơi game 3D thực và các ứng dụng 3D rạp hát tại nhà.

- Cáp hdmi Ugreen Hỗ trợ độ phân giải 4K*2k , cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.


Ứng dụng sản phẩm :

Cáp HDMI dài 1m mã UG-10106 của Ugreen có rất nhiều ứng dụng cho những người muốn kết nối các thiết bị giải trí với máy tính hoặc tivi. Một số trong những ứng dụng chính của cáp này bao gồm:

Kết nối tivi hoặc máy chiếu với máy tính: Cáp HDMI Ugreen UG-10106 cho phép bạn kết nối máy tính hoặc laptop với tivi hoặc máy chiếu để xem phim, chơi game hoặc làm việc trên màn hình lớn.

Chuyển đổi âm thanh và hình ảnh từ máy tính sang tivi hoặc máy chiếu: Cáp HDMI Ugreen UG-10106 có thể chuyển đổi âm thanh và hình ảnh từ máy tính sang tivi hoặc máy chiếu, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm xem phim hoặc chơi game tốt hơn.

Kết nối các thiết bị Blu-Ray, DVD hoặc game console với tivi hoặc máy chiếu: Cáp HDMI Ugreen UG-10106 cũng có thể sử dụng để kết nối các thiết bị Blu-Ray, DVD hoặc game console với tivi hoặc máy chiếu.

Kết nối các thiết bị đầu cuối với nhau: Cáp HDMI Ugreen UG-10106 còn có thể sử dụng để kết nối các thiết bị đầu cuối.
 

Liên hệ mua hàng tại :


VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 205 phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
LH Ms Yến : 0972.874.881 - Kỹ thuật mr Hải 0987.556.423
email: kdhaidanghn@gmail.com
website: www.maytinhhaidang.net - www.vattumanghanoi.com


 

 
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn