Cáp HDMI dài 20m hỗ trợ Ethernet + 4k 2k  chính hãng Ugreen UG-10112

 


- 
Cáp HDMI Ugreen 20m hỗ trợ Ethernet giúp cung cấp một giải pháp sử dụng một sợi cáp duy nhất để truyền tài âm thanh và hình ảnh phục vụ cho việc kết nối đầu phát kỹ thuật số , máy tính lên tivi , màn hình máy tính , máy chiếu để  phục vụ nhu cầu giải trí , giáo dục và thuyết trình cũng như an ninh camera ..

-
Dây HDMI 20m Ugreen UG-10112 dùng để kết nối với HDTV của bạn như đầu  Blu-Ray Player, Tivi 3D, Roku, Boxee, Xbox360, PS3, Apple TV, Streaming Player, HD Box Cable, PC hoặc bất kỳ thiết bị HD có đầu ra HDMI giúp bạn trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và video như một rạp hát ngay trong gia đình của bạn.

cap hdmi ugreen 20m 10112

 

Tính năng nổi bật của Cáp HDMI dài 20M  chính hãng Ugreen UG-10112

 

– Hỗ trợ Dolby TrueHD DTS-HD Master Audio ™. tương thích với HDCP compliant.

Dây tín hiệu HDMI 20m Ugreen 1.4V tích hợp Ethernet trên Kênh HDMI – có thể truyền mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng sử dụng internet trên K+, SCTV TV, VTT cable Tivi…các thiết bị IP- kích hoạt của họ mà không cần cáp Ethernet riêng biệt.

– Hỗ trợ kênh Audio Return Channel – Cho phép TV HDMI kết nối với một built-in tuner để gửi dữ liệu âm thanh “ngược dòng ” với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.

Cáp HDMI 20m Ugreen Hỗ trợ 3D – Xác định các giao thức đầu vào / đầu ra cho các định dạng video 3D lớn, mở đường cho việc chơi game 3D thực và 3D ứng dụng rạp hát gia đình.

– Hỗ trợ độ phân giải 4K – Cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo của HDMI V 1.4 sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.

– 
Cáp HDMI 20m Ugeen 10112
 có thể truyền HDMI Tốc độ cao và tích hợp truyền Internet qua cáp.Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 2. 10,2 Gb/s.


Cáp HDMI ugreen 10112
 

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì về sản phẩm Cáp HDMI Ugreen dài 20m 10112 chính hãng  hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc giải quyết tốt nhất.

Cáp HDMI Ugreen được Hải Đăng cam kết Bảo hành chính hãng đổi mới trong suốt thời gian được BH tại của hàng chúng tôi số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa , Hà Nội

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VA GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật 0987.556.423 Kinh doanh 0972.874.881
Địa chỉ : 205 Phố chùa Láng- Đống Đa - Hà Nội
Email: haidangnetwork@gmail.com
Website: 
www.vattumanghanoi.com - www.maytinhhaidang.net


Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn