videoChi tiết về cáp mạng LAN Vinacap Cat6 chính hãng

Dây cáp mạng lan hiên nay rất phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các hệ thống mạng lan doanh nhiệt viễn thông hiện nay và tất nhiên khi nhắc tới sản phẩm Cáp mạng thì  không thể nào bỏ qua Vinacap một thương hiệu cáp mạng lan uy tín  made in  Việt Nam.

Với chất lượng nổi trội hàng Việt Nam chất lượng cao đạt chứng chi ISO và đang được ưa chuộng hơn hẳn chính là dây, cáp mạng Cat6 UTP Vinacap, dưới dây xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu các đặc điểm có trên sản phẩm này.

Đặc điểm nhận dạng của thùng cáp mạng UTP CAT6 VINACAP

Dây cáp mạng Cat6 UTP Vinacap là loại cáp mạng Cat6 được khách hàng ưa chuộng nhất thị trường hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như: khả năng truyền tải tốt, xa và ổn định, có độ bền cao và khả năng chống lại các tác động của môi trường giúp cho cáp ít bị hư hại nhờ lớp vỏ được làm bằng chất liệu HDPE vổ cùng reo dai chịu được mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt

 
Cáp mạng vinacap cat6 UTPchính hãng

Vỏ thùng đựng cáp UTP CAT6 Vinacap là vỏ bọc làm từ chất liệu Carton dày cứng cáp bảo vệ tối đa sợi dây cáp khỏi các tác động mạnh từ bên ngoài. Trên mỗi vỏ thùng cáp có in nổi đầy đủ các thông tin về sản phẩm bao gồm: Logo thương hiệu hãng Vinacap, tên sản phẩm, các chỉ định chiều sắp xếp thùng cáp và kèm theo các bảng chứa các thông tin kỹ thuật cơ bản của dây cáp.

 

Cáp mạng vinacap cat6 UTPchính hãng

Để bảo vệ bản quyển thương hiệu sản phẩm thì trên mỗi  thùng dây cáp mạng Cat6 Vinacap cũng có tem điện tử chống hàng nhái, hàng giá và quy code để quý khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm.

Thùng cáp mạng Vinacap Cat6 khác biệt với phần lớn các thương hiệu trên thị trường, vỏ của dây cáp có màu ghi trắng được làm từ chất liệu nhựa HDPE dẻo dai và bền chắc bảo vệ trực tiếp lõi cáp để có thể hoạt động ổn định trong các môi trường điều kiện thời tiết khác nhau. 

Trong mỗi sợi cáp cat6 vinacap đều có lõi chữ thập cũng được coi là sợi gia cường bằng nhựa dạng múi khế giúp phân chia tránh sự chồng chéo làm giảm tín hiệu của đường truyền đồng thời cũng giúp dây có sức căng tốt hơn.

Lõi dây cáp là 8 sợi - 4 cặp xoắn đôi được làm từ chất liệu đồng nguyên chất đảm bảo tín hiệu luôn tốt nhất có thể. Nhìn chung dây cáp CAT6 UTP Vinacap cũng có cấu tạo tương đối giống với các loại cáp mạng Cat6 khác và chỉ khác một chút về màu sắc cũng như chất liệu lõi truyền dẫn.

Ứng dụng:

Cáp mạng lan vinacap cat6 Thích ứng cho mạng truyền số liệu tốc độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế có dãy tần số đến 250/350 MHz

Chúng được Sử dụng rộng rãi cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …

Tiêu chuẩn áp dụng cho cáp mạng Vinacap Cat6
 
Hình ảnh: Thông tin in trên vỏ hộp cáp

- Cáp LAN do sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến như: ISO/IEC 11801 2nd

- Ed. 2002 do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) và Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế (IEC) ban hành;

- ANSI/TIA/EIA 568-A (CAT 5e)
- ANSI/TIA/EIA 568-B2.1 (CAT6)

- Viện tiêu chuẩn quốc gia (ANSI); Tổ chức công nghiệp Viễn thông (TIA) và công nghiệp điện tử (EIA) ban hành. EN 50173 (CAT5 & 5E) & EN 50173-1:2002 (CAT6 Class E-250MHz)

Dây dẫn: Dây đồng (Cu) có độ tinh khiết cao, ủ mềm.
Cách điện: Nhựa HDPE đặc (Solid Color Coded PE) chuyên dùng.

Vỏ bọc: hợp chất nhựa PVC tiêu chuẩn (cấp CM ) hoặc PVC kiểu chống cháy (FR-PVC- cấp CMR).

Cáp mạng vinacap cat6 UTPchính hãng
Chỉ tiêu kỹ thuật cáp mạng Vinacap Cat6 UTP

Cáp mạng Vinacap Cat6 UTP: Điện trở dòng một chiều của dây dẫn ở 20oC: Max. 9,38/100m (Max. 9,38 Ohm/328ft)

Cáp mạng Vinacap Cat6 UTP Chênh lệch điện trở dòng một chiều ở 20oC: Max. 5%

Cáp mạng Vinacap Cat6 UTP Điện dung công tác của đôi dây tại tần số 1kHz ở 20oC: Max. 5,6 nF/100m (Max. 5,6 nF/328ft)

Cáp mạng Vinacap Cat6 UTP Điện dung không cân bằng giữa đôi dây với đất ở20oC: Max. 330 pF/100m (Max. 330pF/328ft)

Cáp Vinacap Cat6 UTP Trở kháng đặc tính tại tần số 1-100MHz: (100 ±15%)Ohm

Tại sao cáp mạng Vinacap Cat6 được ưa chuộng?
Vì tính bảo mật thông tin an toàn cho các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhà nước
Do sự thiếu an toàn của các loại cáp có xuất xứ từ trung Quang mang nhiều sự nghi ngờ trong dư luận hiện nay
Bên cạnh đó với chất lượng đã được kiểm chứng rộng dãi trên thị trường và giá thành tương đối phù hợp .

Tuy nhiên, cũng không quá ngạc nhiên về điều này khi mà dây cáp Cat6 Vinacap không chỉ được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao mà ngay đến cả chất lượng cũng vô cùng tuyệt vời khi mà lõi truyền dẫn được làm từ đồng nguyên chất đảm bảo tốc độ không thua kém gì các thương hiệu trên.

Ngoài ra, với việc là thương hiệu nội địa cáp Cat6 Vinacap cũng được thị trường đón nhận với mức giá vô cùng hợp lý, thích hợp để cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác.

Hiện tại cáp đang được phân phối bởi Hợp Nhất với mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng. Bởi vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các Hotline trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

 

 
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn