Hải Đăng chuyên phân phối cho dự án ,công trình cáp quang Single mode treo, luồn cống, trôn trực tiếp dưới đất  cáp quang ADSS .. 4FO, 8FO, 12FO, 24FO, 48FO ... chính hãng Vinacap, Postef  có đầy đủ hóa đơn chứng từ , chứng nhận chất lượng, cho dự án giá tốt nhất tại Hà Nội

Giới thiệu Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống chống chuột


Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Vinacap/Postef là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng truyền thông và mạng máy tính. Đây là một loại cáp quang đơn mode, được thiết kế để truyền tải tín hiệu quang học với tốc độ cao, độ tin cậy và hiệu suất cao. Dưới đây là một số thông tin về cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef:
  • Cấu trúc: Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef được sản xuất với 4 sợi quang đơn mode trong một lõi cáp, bọc trong lớp vỏ bảo vệ bằng chất liệu nhựa PVC chống cháy và chống ẩm.

  • Đặc tính kỹ thuật: Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef có độ bền cao, khả năng truyền tải tín hiệu quang học với khoảng cách lên đến hàng trăm km, độ tin cậy và hiệu suất cao. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như ITU-T G.652D, IEC 60793-2-50, IEC 60794-1-2.


  • Ứng dụng: Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef

    Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef được sử dụng trong các ứng dụng truyền thông và mạng máy tính, đặc biệt là trong các ứng dụng cần độ tin cậy và hiệu suất cao như kết nối mạng truyền dẫn tốc độ cao trong các khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện và các khu dân cư. Sản phẩm cũng được sử dụng trong các ứng dụng viễn thông, truyền thông, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát giao thông và các ứng dụng công nghệ cao khác.

  • Lợi ích: Cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Postef là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng truyền thông và mạng máy tính với độ tin cậy và hiệu suất cao, giúp tăng khả năng truyền tải dữ liệu và giảm thiểu các sự cố liên quan đến kết nối mạng. Sản phẩm cũng giúp tối ưu hóa quy trình lắp đặt và vận hành mạng,

 

 

Thông số kĩ thuật cáp quang SM 4Core (4 FO) luồn cống Vina Cáp


 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

Tiêu chuẩn

 

 

 

1

 

 

 

Số sợi quang

 

 

 

2 – 144 sợi quang

 

 

 

2

 

 

 

Bán kính uốn cong nhỏ nhất khi lắp đặt

 

 

 

20 lần đường kính ngoài của cáp

 

 

 

3

 

 

 

Bán kính uốn cong nhỏ nhất sau khi lắp đặt

 

 

 

10 lần đường kính ngoài của cáp

 

 

 

4

 

 

 

Sức bền kéo khi lắp đặt

 

 

 

≥ 2700 N

 

 

 

5

 

 

 

Sức bền kéo sau khi lắp đặt

 

 

 

≥ 2000 N

 

 

 

6

 

 

 

Sức bền nén

 

 

 

≥ 4000N/100mm

 

 

 

7

 

 

 

Nhiệt độ khi lắp đặt

 

 

 

- 10 0C đến 50 0C

 

 

 

8

 

 

 

Nhiệt độ khi làm việc

 

 

 

- 20 0C đến 70 0C

 

 

 

9

 

 

 

Nhiệt độ lưu trữ

 

 

 

- 20 0C đến 75 0C

 

 

 

10

 

 

 

Tuổi thọ cáp quang

 

 

 

20 năm

 

 

 

11

 

 

 

Tuổi thọ sợi quang

 

 

 

30 năm

 


Cáp quang chôn trực tiếp Single mode 4FO (4 core) Vina Cáp


Cáp quang CPKL Single mode 4FO luồn cống giá rẻ 
sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng trong các mạng nội bộ, mạng thuê bao, hệ thống thông tin đường dài an toàn.
 
 
 Sợi cáp quang luồn cống 4FO SM vina cáp sử dụng bên trong cáp liên tục và không có mối hàn giúp hạn chế được suy hao tín hiệu.

Các ống đệm lỏng của cáp được bện lớp SZ xung quanh chịu lực trung tâm và bảo vệ sợi quang giúp chịu được những tác động của môi trường 
Công nghệ chống thấm của Drycore giúp ngăn nước và hơi ẩm xâm nhập tốt nhất hiện nay.

cap quang chon truc tiep 4fo
Lõi là 4 sợi được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh hay plastic có khả năng truyền tín hiệu tốt trong khoảng cách xa lên đến vài chục KM cho tin hiệu đường truyền nhanh và ổn đinh.
Vỏ bọc bên ngoài 
cáp quang SM 4FO
 dạng tròn luồn cống  làm bằng băng thép hơi gợn sóng và tiếp đó là hai lớp nhựa HDPE ngoài,thích hợp lắp đặt trong ống dẫn phòng trừ, ngăn ngừa được các loài gặm nhấm,chịu những lực tác động cơ học của môi trường xung quanh.

 

Quý khách muốn tìm mua hoặc nhận báo giá cáp quang single mode luồn cống , trôn trực tiếp loại 4 FO, 8FO,12FO,24FO 48 FO giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.


Liên hệ mua hàng tại :

VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 205 phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
LH Ms Yến : 0972.874.881 - Kỹ thuật mr Hải 0987.556.423
email: kdhaidanghn@gmail.com
website: www.vattumanghanoi.com
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn