ĐẦU CHỤP MẠNG CAT5,CAT6 MÀU XANH LÁ CAO CẤP ( TÚI ĐÓNG 100C)


Đầu chụp dây mạng màu xanh lá , hay còn gọi là boot color, là phụ kiện được sử dụng để bảo vệ đầu chụp mạng (plug) và các sợi dây cáp mạng kết nối với nhau. Boot color thường được đặt ở đầu đầu chụp mạng để bảo vệ các sợi dây cáp mạng khỏi bị gãy hoặc lún, cũng như giúp giữ cho các sợi dây cáp mạng được sắp xếp đúng trật tự và dễ dàng quản lý.

Boot color RJ45 có nhiều màu sắc khác nhau, giúp người sử dụng có thể phân biệt và xác định chính xác các loại dây cáp mạng khác nhau. Mỗi màu sắc boot color thường tương ứng với một loại dây cáp mạng cụ thể, chẳng hạn như đen cho Cat5e, xám cho Cat6, trắng cho Cat6a, và cam cho Cat7.

Việc sử dụng boot color còn giúp người sử dụng dễ dàng xác định các đầu chụp mạng tương ứng với từng sợi dây cáp mạng, đặc biệt khi sử dụng trong các hệ thống mạng lớn có nhiều sợi dây cáp mạng cần được quản lý và theo dõi phân luofng tín hiệu theo màu sắc ...

Boot color còn được sử dụng để tăng tính thẩm mỹ của hệ thống mạng, giúp các sợi dây cáp mạng được sắp xếp đẹp hơn và dễ dàng nhận ra các kết nối mạng.


Thông số kỹ thuật của đầu chụp dây mạng (boot color) thường bao gồm:

 1. Chất liệu: Boot color thường được làm từ cao su hoặc nhựa PVC có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt.
 2. Màu sắc: Boot color có nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với các loại dây cáp mạng khác nhau. Thông thường, các màu sắc được sử dụng bao gồm đen, trắng, xanh, đỏ, cam, vàng, và xám.
 3. Kích thước: Boot color có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các loại đầu chụp mạng (plug) và các sợi dây cáp mạng khác nhau.
Ứng dụng của boot color là để bảo vệ các đầu chụp mạng và các sợi dây cáp mạng kết nối với nhau. Các ứng dụng chính của boot color bao gồm:
 1. Bảo vệ các sợi dây cáp mạng khỏi bị gãy hoặc lún.
 2. Giữ cho các sợi dây cáp mạng được sắp xếp đúng trật tự và dễ dàng quản lý.
 3. Xác định chính xác các loại dây cáp mạng khác nhau thông qua các màu sắc khác nhau của boot color.
 4. Tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống mạng.
 5. Giúp người sử dụng dễ dàng xác định các đầu chụp mạng tương ứng với từng sợi dây cáp mạng, đặc biệt khi sử dụng trong các hệ thống mạng lớn có nhiều sợi dây cáp mạng cần được quản lý và theo dõi.


  Hình ảnh sản phẩm như sau :


  Đầu chụp mạng cat5e, cat6 ( Boot color ) màu xanh lá cây túi 100 chiếc

  Đầu chụp mạng cat5e, cat6 ( Boot color ) màu xanh lá cây túi 100 chiếc


   
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn