Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030 được sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan dựa trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn của EU, G7. Dùng mặt 3 lổ Panasonic chính hãng là sự lựa chọn đem lại cho ngôi nhà của bạn thật đẳng cấp và sang trọng.

Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030 là thương hiệu lớn trên thị trường  mạc dù có rất nhiều đối thủ cạnh tranh chúng vẫn đang được tin dùng hàng đầu cho các căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà ở, công ty, xí nghiệp nhà máy … với phương châm luôn luôn thay đổi, ngày càng cải tiến dựa trên tiêu chí chất lượng làm kim chỉ nam của hãng Panasonic luôn luôn đem lại sự hài lòng về giá cả, chất lượng, đãm bảo cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030 có 2  trắng sữa

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030

1. Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030 với thiết kế đơn giản, hiện đại bắt mắt với góc cạnh vuông vức, sắc sảo đảm bảo đáp ứng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.

2. Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030  được làm từ nhựa Urea Resin chống phóng điện, chống biến dạng nhiệt, tự dập tắt lửa, chống cháy, có tuổi thọ cao giúp cho sản phẩm không thay đổi hay oxy hóa theo thời gian.

3. Mặt trong của mặt 3 lổ Panasonic được nhà sản xuất thiết kế với các ngàm móc đơn giản, dể lắp đặt và rất chắc chắn.

Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm:

Tên sản phẩm: Mặt 3 lổ Panasonic WEVH68030

Mat-3-panasonic.png (2 KB)

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Panasonic hay muốn được tư vấn về lắp đặt sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục phụ một cách chu đáo và tận tình nhất có thể, hy vọng đây là bài viết bổ ích giúp quý vị có thêm về kiến thức và tìm hiểu sâu hơn về thông tin sản phẩm để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của bạn những thiết bị điện ưng ý nhất.

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn