Thanh nguồn PDU 6 ỏ cắm đa năng chuẩn 1U

-Thanh cấp nguồn cho tủ mạng  06 ổ cắm đa năng  có Atomat  sử dụng an toàn tuyệt đối cho thiết bị trong tủ mạng được Hải Đăng phân phối toàn quốc, cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn.

Sơ lược về thanh nguồn PDU 6 chấu đa năng có atomat

Thanh nguồn Ổ cắm PDU 6 ổ cắm đa năng (Power Distribution Unit) là một thiết bị phân phối điện năng cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Với PDU, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc với một nguồn điện chính.

- PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa năng là một sản phẩm rất tiện ích cho việc phân phối điện trong văn phòng, trường học, phòng máy chủ, hội thảo, và các nơi khác. Với 6 ổ cắm và chuẩn 3 chấu đa năng, nó cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị với một nguồn điện duy nhất, giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu rối loạn dây điện. 

Một số tính năng nổi bật của PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa năng bao gồm:

- Chuẩn cắm đa năng: Thanh cấp nguồn PDU 6 ổ cắm đa năng cho tủ Rack  này được thiết kế với chuẩn 3 chấu đa năng, nên bạn có thể kết nối nó với các thiết bị điện có cổng cắm 3 chấu, bao gồm cả các thiết bị điện của Mỹ, châu Âu, Úc và nhiều nước khác.

- Bảo vệ quá tải: PDU được trang bị bảo vệ quá tải, giúp bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ cháy nổ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Thiết kế gọn nhẹ: PDU được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng để lắp đặt và sử dụng trong các môi trường khác nhau.

- Điều khiển ON/OFF: PDU có thể điều khiển ON/OFF các thiết bị cắm vào nó, giúp tiết kiệm điện năng và tiện lợi cho người sử dụng.

- Chất lượng đảm bảo: PDU được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo cho sự an toàn và độ bền của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất Thanh nguồn PDU với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm PDU, bạn cần xem xét các yếu tố như kiểu cắm, số lượng ổ cắm cần thiết …


Thông số kĩ thuật ổ điện 19''  6 ổ cắm chuẩn Đa dụng


KÍCH THƯỚC

CHUẨN 19 INH

SỐ Ổ CẮM

 

6 Ổ Cắm đa năng

TIÊU CHUẨN

 

ĐA DỤNG

 

CÔNG SUẤT TỐI ĐA

32A

MBC 2P

 50A 4.5-6kA

 


HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THANH NGUỒN PDU 


Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng


Thanh nguồn PDU 6 ổ cắm 3 chấu chuẩn đa dụng

 

     Hải Đăng chúng tôi nhận sản xuất thanh cấp nguồn cho tủ mạng chuẩn ổ cắm đa năng, chuẩn ổ cắm C13, C20 số lượng ổ cắm từ 6 đến 24 ổ cắm với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay tại Hà Nội , nhận giao hàng toàn quốc, cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn, có hỗ trợ phí vận chuyển

Liên hệ mua hàng tại :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG
Số 205 phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội

LH Ms Yến : 0972.874.881 - Kỹ thuật Mr Hải 0987.556.423

email: kdhaidanghn@gmail.com

website: www.vattumanghanoi.com

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn