switch chia mạng chính hãng TP-link 5 cổng , 8 cổng , 16 cổng , 24 cổng, 48 cổng chuẩn tốc độ đường truyền 10/100mbps, 10/100/1000mbps ứng dụng cho gia đình và văn phòng công ty giá rẻ nhất tại Hà Nội .


Switch chia mạng TP Link TL-SF1005

Thiết bị TL-SF1005 là một bộ chia tín hiệu  nhỏ nhắn với 5 cổng ,tốc độ 10/100Mbps giúp người dùng dễ dàng trong việc mở rộng hệ thống mạng. 5 cổng của sản phẩm đều hỗ trợ tính năng auto - MDI/MDIX nhờ thế người dùng sẽ cảm thấy yêu tâm hơn khi muốn mở rộng hệ thống mạng hiệu xuất cao hơn nơi mình sử dụng.Ngoài ra thì với công nghệ sử dụng năng lượng tiên tiến, thiết bị TL-SF1005 sẽ giúp bạn tiết kiệm 60% điện năng ,  đem đến cho hệ thống mạng của bạn sự  thân thiện với môi trường..
switch chia mạng

Hiệu xuất của Switch chia mạng TP Link TL-SF1005D

Được trang bị 5 cổng RJ45 Auto-Negotiation 10/100Mbps đều được hỗ trợ chức năng Auto MDI/MDIX ,Switch chia mạng tốc độ cao TL-SF1005D có thể loại bỏ được vấn đề sử dụng cáp chéo hoặc các cổng Uplink. Thiết bị TL-SF1005D có thể chuyển tiếp và lọc các gói tin với lưu lượng truyền tải có tốc độ tối đa nhờ thiết kế ngõ chia tín hiệu không bị chặn. Với kết cấu khung Jumbo 10K, việc truyền tải các tập tin lớn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Nổi bật hơn cả là tính năng kiểm soát lưu lượng IEEE 802.3x chế độ Full Duplex và áp suất với chế độ Half Duplex giúp loại bỏ vấn đề tắc nghẽn lưu lượng, mang lại khả năng truyền tải dữ liệu đáng tin cậy và làm cho thiết bị hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn.
switch chia mạng

Sử dụng dễ dàng

Quá trình cài đặt theo kiểu cắm và chạy trở nên đơn giản hơn nhờ các tính năng tự động của bộ chia tín hiệu TP Link TL-SF1005D. Thiết kế cắm vào là xài rất dễ dàng cài đặt, không cần điều chỉnh cấu hình, không trang bị quạt đảm bảo cho quá trình vận hành yên tĩnh. Tính năng Auto MDI/MDIX sẽ giúp người dùng không còn lo lắng về nhu cầu sử dụng dây cáp.Các cổng Auto-negotiation (chiếm quyền điều khiển cáp) đem đến khả năng tích hợp thông minh giữa các phần cứng tốc độ 10Mbps, 100Mbps và 1000Mbps: đo được tốc độ liên kết của một thiết bị mạng (10, 100 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh để có thể hoàn toàn tương thích và đạt hiệu suất tối ưu.

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn