Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Cáp mạng , những điều cần biết về cáp mạng công trình

 Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp, tổ chức hay gia đình đều cần internet để có thể kết nối mọi lúc mọi nơi, có thể dùng cho công việc hay giải trí thì điều quan trọng nhất là sự lựa chọn thông minh cho loại cáp mạng để luôn đảm bảo kết nối nhanh nhất và bền lâu nhất.
Cáp mạng - những điều cần biết

Thông qua các patch panel là các bảng cắm để có thể duy trì kết nối, thông qua đó các kết nối trong mạng LAN sẽ được gọn gàng hơn và dễ sửa chữa hơn hẳn. Patch panel AMP là patch panel của hãng cung cấp dịch vụ thiết bị mạng lớn hàng đầu trên thế giới để đảm bảo kết nối liên tục, không bị gián đoạn, và có chất lượng cao.

Các loại cáp mạng hiện nay cũng có vô cùng nhiều chủng loại để có thể lựa chọn nhanh chóng và phù hợp với yêu cầu sử dụng nhất, như các loại cáp mạng AMP Cat5e, Cat6e hay các loại cáp mạng với mức giá trung bình đến từ các nhà cung cấp tầm trung. Các loại cáp mạng được phân ra làm nhiều loại mà cơ bản và thông dụng nhất là loại cáp mạng Cat 5e vậy cáp mạng này có đặc điểm gì, tại sao lại trở nên thông dụng nhất trong hiện nay?

Cáp mạng Cat 5e bao gồm loại không bọc giáp hoặc bọc giáp, các dây dẫn đồng của cáp thường là lõi đặc hay là lõi bện. Cáp lõi được dùng khi dữ liệu được truyền ở khoảng cách xa, trong khi đó cáp bện thì thường được dùng làm cáp đầu nối nhiều hơn. Cáp Cat 5e đáp ứng được các tiêu chuẩn cao trong việc truyền dữ liệu, cáp Cat 5e còn ít bị nhiễu chéo và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet. Ngoài ra còn các loại như cáp Cat 6 hay Cat 6A để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu, bạn có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các tư vấn viên, để nhanh chóng chọn cho mình một loại cáp phù hợp với nhu cầu mà vẫn có một chất lượng đảm bảo trong quá trình sử dụng và không phải lo lắng nhiều đến vấn đề sửa chữa hay bảo trì sản phẩm.

 Với những gợi ý trên đây về tính năng cũng như áp dụng của cáp mạng trong thực tế thì hiện nay cáp Cat 5e là loại cáp mạng phổ biến và mang đến sự hài lòng trong sử dụng nhất đáp ứng những nhu cầu cơ bản về kết nối của các hộ gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Do vậy, căn cứ vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như mang đến sự hài lòng về kết nối mạng luôn liên tục.

 

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn