Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Dây nhảy, dây patch cord AMP cat5e, cat6

 Dây nhảy AMP hay còn gọi là dây patch cord AMP dành cho Cat5e Cat6  được nhà sản xuất bấm sẵn 02 đầu với các độ dài tiêu chuẩn khác như :3, 4, 5, 7, 10 Ft ..... dùng kết nối  việc truyền tín hiệu từ patch panel tới switch.

Như chúng ta đã biết tới thanh patch panel  AMP và công dụng  của nó trong việc quản lý hệ thống mạng chuyên nghiệp. Để có thể hoàn thiện patch panel và switch ta cần có dây cáp đặc biệt, đó chính là Patch cord AMP.( dây nhẩy AMP) để kết nối .

Hiện nay trên thị trườngcó nhiều hãng sản xuất patch panel , dây nhẩy  patch cord, song mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dây nhảy AMP cho hệ thống của mình. Với  sợi cáp được làm từ những chất liệu nguyên chất, sạch, cao cấp, không gây hại môi trường,  patch cord AMP sẽ giúp tốc độ truyền luôn đảm bảo cho đường mạng Cat5e và Cat6 ổn định, xuyên suốt nhất.
Với Thương hiệu AMP hẵn bất cứ nhà làm mạng nào cũng đều nghĩ tới đầu tiên khi thi công hệ thống mạng .

Dây nhảy, dây patch cord AMP  cat5e, cat6

Dây nhảy Cat5e AMP chính hãng kết nối cho switch và patch panel.

Để lựa chọn loại dây nhảy ,patch cord  phù hợp, ta cần quan tâm đến số lượng cáp cần dùng tương ứng với số lượng port trên swicth, patch panel và  màu sắc (nhằm phân biệt các đường mạng của phòng ban nào), tốc độ cat5e hay cat6, chiều dài… Nếu patch panel của bạn có 24 hoặc 48 cổng, bạn sử dụng đúng với số lượng cổng đó thì bạn cần 24 hoặc 48 sợi. Đồng thời hệ thống bạn dùng cat5e thì dây nhảy AMP bạn cần là loại dành cho Cat5e và cat6 cũng vậy. Về màu sắc của loại dây này đa dạng giúp bạn quản lý các đường dây hiệu quả hơn: màu xanh, vàng, đỏ.

Dây nhảy Patch Cord AMP Cat5e Cat6 3, 4, 5, 7, 10 Ft 2

Patch cord AMP Cat5e Cat6 có nhiều màu giúp phân biệt các dây cáp mạng.

Khi lựa chọn dây patch cord AMP Cat6 hay dây nhảy Cat5e chúng ta cần lưu ý chiều dài của Patch cord AMP cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn lựa. Quá ngắn, hoặc quá dài sẽ gây ảnh hưởng khó thi công và mất thẩm mỹ. Bạn nên dựa trên khoảng cách từ switch tới thanh panel để chọn loại 3 ft, 4ft, hay 5ft , 7ft hoặc 10 ft ( 1ft=0,3048 mét).

Ngoài dây nhảy Cat6, Cat5e bạn có thể tham khảo tới một loại cáp patch cord AMP nữa đó chính là dây nhảy quang với 2 đầu của cord được đấu sẵn chuẩn đầu nối LC, SC, ST…và chiều dài có thể lên tới 30 mét. Đây là cáp có công dụng kết nối qua giữa các thiết bị truyền dẫn quang, tủ phân phối quang ODF, converter quang…Dựa trên khoảng cách sử dụng, tính toán độ suy hao người ta sẽ chọn loại SM (single mode), MM (Multi mode).

chuẩn đầu nối của dây nhảy quang FO AMP - dây nhảy AMP

Hình ảnh các chuẩn đầu nối của dây nhảy quang FO AMP.

Bạn đang  muốn mua dây nhảy cat5e, cat6 sử dụng kết nối cho patch panel và switch, bạn muốn các thiết bị quang của bạn được truyền tín hiệu cho nhau tốt nhất, thì Sợi dây patch cord AMP, patch cord FO của AMP là sự lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay,

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn