Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Hạt mạng AMP RJ45 chính hãng giá rẻ mua ở đâu

 Trong hệ thống mạng lan ngoài yếu tố cáp mạng chính hãng  lõi đồng tốt cho đường truyền tín thông suốt ổn định thì yếu tố đầu bấm hạt mạng AMP là thành phần không kém phần quan trọng để cho hệ thống mạng được thông suôt hoàn chỉnh .

  Do vậy bạn muốn tìm cho mình được địa chỉ mua hạt mạng AMP chính hãng giá tốt nhất hãy đến với công ty Hải Đăng chúng tôi.
Hạt mạng RJ45 AMP, hay còn gọi là đầu bấm mạng RJ45 AMP  là  đầu nối  dây cáp mạng chính hãng AMP cắm với  cổng switch hoặc ổ cắm mạng để giúp  sẽ giúp cho đường truyền tín hiệu của các văn phòng truyền ổn định, dữ liệu truyền xuyên suốt. Hạt mạng hay còn gọi là mod plug AMP là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho mọi công trình.

Ngoài cáp mạng chính hãng ra, ta cần hạt mạng RJ45 phải tốt để đảm bảo hệ thống được chất lượng nhất. Hạt mạng của hãng AMP là sản phẩm mà ta đang tìm kiếm. Đây là thiết bị cao cấp, thường được đưa vào sử dụng ở những nơi có yêu cầu gắt cao về chất lượng đường truyền.

Hạt mạng AMP RJ45 chính hãng giá rẻ mua ở đâu

Hạt mạng RJ45 AMP thường được sử dụng trong các công trình đặt ra yêu cầu cao về chất lượng 

Trong connector mod plug Rj45 có thể sử dụng cho cả dây mạng cat5 và cat6. Tuy nhiên nếu cần hạt đảm bảo chất lượng đường truyền  ta nên chọn dùng các mod plug tương ứng với các loại dây cáp mạng để đường truyền tín hiệu đạt tốc độ cao nhất .

Với hạt mạng cho cáp Cat5e thường là hạt nhựa, còn cáp mạng Cat6e có yêu cầu đường truyền 10/100/1000 nên mod plug có có thêm phần kim loại bảo vệ hạt , đồng thời góp phần làm tăng chất lượng cho các đường mạng. Thứ tự lắp Đầu bấm hạt mạng Cat6 sẽ có vị trí tương ứng như sau:

Đối với hạt mod plug dành cho dây mạng Cat6e có thêm phần kim loại, nên giá cả sẽ đắt hơn loại hạt RJ45 thông thường.

Đối với hạt mod plug dành cho dây mạng Cat6e có thêm phần kim loại, nên giá cả sẽ đắt hơn loại hạt RJ45 thông thường.

Bên cạnh Đầu bấm mạng AMP, ta còn cần thêm các boot màu để phân biệt các dây. Boot AMP màu có 03 màu : vàng, xanh và đỏ. Boot này sẽ nằm phía sau các thiết bị đầu nối nhằm bảo vệ cho các hạt RJ45 đó.

Các mod plug boot AMP sẽ giúp việc quản lý các đường dây dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các mod plug boot AMP sẽ giúp việc quản lý các đường dây dễ dàng và hiệu quả hơn.

Để có giá tốt và sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với các nhà phân phối thiết bị mạng AMP NETCONNECT hoặc các địa lý trên toàn quốc. 
Công ty Hải Đăng chúng tôi là một trong các nhà Phân phối chính hiện nay tại Hà Nội
ĐC: Số 205 Phố Chùa Láng - Đống Đa- Hà Nội
ĐT : 043.7755776- hotline 0987.556.423

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn