Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A,

 Đại lý Hải Đăng chuyên cung cấp đầm bấm mạng, nhân mạng, thiết bị - linh kiện mạng chính hãng, chất lượng giá cả cạnh tranh. 

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ĐẦU BẤM MẠNG CHO CÁP MẠNG CAT6A, CAT7 :

Hiện nay do nhu cầu xử lý khối lượng lớn thông tin nên các doanh nghiệp lớn sử dụng cáp mạng cat6A, cat7 cho những đường truyền dữ liệu xương sống .

Do vậy cần xử dụng đầu bấm cáp mạng cat6A, cat7 cho những loại cáp này 

Việc chọn đúng đầu bấm mạng cat6A, cat7 giúp cho người kỹ thuật thi công đễ dàng hơn mà còn đáp ứng đủ tốc độ đường truyền 10gb giúp xử lý dữ liệu được nhanh chóng dễ dàng .

Việc này nghe thật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết  cách chọn mua đầu bấm mạng cat6A chính xác , hoặc cố tình tiết kiệm mua nhưng đầu bấm cáp cat6 không đủ tiêu chuẩn chất lượng để bấm cho cáp cat6A dãn đễn việc thi công rất khó khăn và hiệu quả của đường truyền tín hiệu không đạt yêu cầu lãng phí công năng của sợi cáp cat6A,Cat7

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A

Chúng ta không tiếc tiền bỏ ra gần chục triệu mua cuộn cáp mạng cat6A, cat7 để mong muốn đáp ứng được yêu cầu tốc độ đường truyền , nên chúng ta chọn đầu bấm cat6A sao cho đúng và phù hợp để đáp ứng yêu cầu đó /

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo bán đầu bấm mạng cat6A đủ thể loại nhiều kỹ thuật mua về bấm mãi không được rất mất thời gian và tiền bạc/nên đòi hỏi chúng ta phải hiểu và biết rõ về đầu bấm mạng cat6A,cat7 mới mua chính xác được.

Công ty Hải Đăng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phân phối đầu bấm mạng các loại như đầu bấm cat5e, đầu bấm cat6, cat6A sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách một vài điểm nhận biết khi mua sản phẩm đầu bấm cat6A như sau :

1 ./ do đặc điểm đường kính và lõi cáp mạng cat6A  khoảng 7-7.5mm to hơn rất nhiều so với cáp cat 6 thông thường nên đòi hỏi đầu bấm mạng cat6A lõ phải to để đút vừa sợi cáp vào được.

Đầu bấm mạng cat6A là loại 2 mảnh rời nhau gồm mảnh nhỏ giúp chúng ta đan lõi sợi dây mạng cố định chính xác chuẩn thứ tự từng sợi dây  giúp chúng ta đút vào thân hạt mạng rất dễ dàng nhanh chóng 

Vì lõi dây mạng cat6A, cat7 rất to khi chúng ta sắp dây mạng tạo bản rất to không thể đút vừa vào hạt mạng được , nên nhà thiêt kế dùng cách sắp sole từ mảnh nhỏ bên ngoài rồi mới đút vào thân hạt mạng rất dễ dàng.

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A

 

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A

 Hạt mạng cat6A đạt chuẩn có chân đồng bản dầy được mạ vàng hoặc niken giúp chống oxy hóa tạo độ tiếp xúc tốt nhất cho tín hiệu đường truyền liên tục và ổn định đặt tốcđộ tối đa 10gb/s.

Ngoài ra chúng tôi còn có đầu chụp cao su cho cáp mạng cat6A FTP  giúp bảo vệ đầu hạt mạng khỏi bụi và nước tạo độ thẩm mỹ cao có nhiều màu sắc xanh ,đỏ ,vàng ,trắng thuận lợi cho việc phân luồng tín hiệu ./

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A 

Hướng dần chọn mua đầu bấm mạng cat6A 

Quý khách muốn tìm hiều kỹ hơn về cách chọn mua đầu bấm mạng cat6A  chính  hãng xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng để được tư vẫn kỹ hơn và hỗ trợ mua sản phẩm đầu bấm mạng cat6 với chi phí thấp nhất , hiệu quả cao nhất nhé /

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & GIẢI PHÁP MẠNG HẢI ĐĂNG

Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa láng – Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại : Hotline /zalo 0987556423

Wensite: www.haidangpc.com

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn