Giới thiệu chi tiết Kìm bấm mạng xuên thấu Dintek mã 6102-01021

Kìm bấm mạng xuyên thấu Dintek mã 6102-01021 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để bấm đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với khả năng xuyên thấu đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ cho đầu cắm mạng.

Kìm bấm đầu mạng xuyên thấu Dintek mã 6102-01021 được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm hỗ trợ bấm các loại đầu cắm mạng RJ45 và RJ11, phù hợp với nhiều loại dây cáp mạng khác nhau.

Sản phẩm còn được trang bị các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm. Tay cầm thiết kế chống trơn trượt, giúp người sử dụng có thể cầm nắm sản phẩm một cách chắc chắn và dễ dàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị bộ khóa đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

Chúng tôi cam kết Kìm bấm mạng xuyên thấu Dintek mã 6102-01021 là một sản phẩm chất lượng cao, có khả năng bấm đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc trong lĩnh vực mạng và viễn thông.

Thông số kỹ thuật của kìm bấm mạng xuyên thấu Dintek mã 6102-01021

  1. Thương hiệu: Dintek
  2. Mã sản phẩm: 6102-01021
  3. Kích thước sản phẩm: khoảng 19 x 9.5 x 3.5 cm
  4. Trọng lượng sản phẩm: khoảng 500g
  5. Chất liệu sản phẩm: thép không gỉ
  6. Loại đầu cắm hỗ trợ: RJ45, RJ11

Công dụng: Sử dụng để bấm đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng

Tính năng nổi bật: Khả năng xuyên thấu đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đầu bấm thép không gỉ, chắc chắn và bền bỉ.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng như tay cầm thiết kế chống trơn trượt và bộ khóa đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

 Kìm bấm mạng xuyên thấu Dintek mã 6102-01021 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để bấm đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với khả năng xuyên thấu đầu cắm mạng vào vỏ dây mạng, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng, đồng thời đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ cho đầu cắm mạng. Sản phẩm còn được trang bị các tính năng an toàn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi sử dụng sản phẩm.

 Vật tư mạng Hà Nội Chúng tôi còn phân phối Đầu bấm mạng xuyên thấu cat5e, Cat6, Cat6A chính hãng Commscope, Nova chân đồng nguyên chất bản dầy chất lượng cao đầy đủ hóa đơn chứng từ cho dự án, công trình giá tốt toàn quốc


Liên hệ để được tư vấn miễn phí về kìm mạng xuyên thấu và đầu bấm mạng xuyên thấu các loại khách nhé.


VẬT TƯ MẠNG HÀ NÔI

Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Quận Đống Đa- Thành Phố Hà Nội
Điện thoại ; 0243.7755776- Hotline : 0972.874.881 - 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Website: www.vattumanghanoi.com

 

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn