Hải Đăng phân phối kìm mạng cat6 đa năng TL-2810R , Kìm bấm mạng cat6 03 mảnh chính hãng Talon có trợ lực bấm được đầu cat5e, cat6 rất chính xác được nhiều kỹ thuật làm mạng tin dùng. 

THÔNG TIN CHI TIẾT KÌM MẠNG CAT6 TALON TL-2810R :

Kìm bấm mạng Cat6 Talon TL-2810R là một trong những sản phẩm kìm bấm mạng chất lượng cao của thương hiệu Talon, được thiết kế để hỗ trợ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng tại các công trình, văn phòng hay các hộ gia đình.

Kìm bấm mạng Talon TL-2810R được thiết kế với đầu cắt sắc bén giúp cắt đứt dây mạng chính xác. Đi kèm với công tắc bấm chất lượng cao giúp bấm các đầu cắm mạng một cách dễ dàng và chính xác, đồng thời, thanh hỗ trợ giúp định vị và bấm đầu cắm một cách chính xác và đảm bảo.

Đặc biệt, kìm bấm mạng Talon TL-2810R chính hãng có thiết kế tay cầm bọc cao su giúp sử dụng thoải mái và không gây đau tay khi sử dụng trong thời gian dài. Với thiết kế này, người sử dụng có thể sử dụng kìm một cách dễ dàng và thoải mái hơn, đồng thời giảm thiểu khả năng mỏi tay khi thao tác lâu.

Kìm bấm đầu mạng Cat6 3 mảnhTalon TL-2810R có kích thước sản phẩm là 20 x 8.5 x 2.5 cm và trọng lượng 310g, kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu.

Với những tính năng nổi bật, chất lượng cao và thiết kế tiện lợi, kìm mạng Talon TL-2810R là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà lắp đặt mạng chuyên nghiệp, các công ty viễn thông và những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kìm mạng Talon TL2810R
 

 

Cấu tạo Kìm bấm mạng đa năng Chính hãng Talon TL- 2810R

Kìm mạng cat6 Talon TL-2810R được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu thép lá xếp lớp rất chẵc chắn
– Độ bền cơ học cao, chi phí thấp nhất so với các loại kìm cat6 khác 

– Lưỡi Dao Kìm 2810R bằng thép  cắt cực sắc và bền 
– Có chức năng tuốt vỏ dây mạng
– Thiết kế Có trợ lực, nên bấm cáp rất nhẹ nhàng không tốn sức khi thi công nhiều đầu bấm mạng
 

 Kìm mạng Talon TL2810R

     

Thông số kỹ thuật của kìm bấm mạng Talon TL-2810R:

  1. Loại đầu cắm hỗ trợ: RJ45 (CAT6)
  2. Chất liệu: Thép không gỉ chất lượng cao
  3. Thiết kế đầu cắt sắc bén giúp cắt đứt dây mạng chính xác
  4. Công tắc bấm chất lượng cao giúp bấm các đầu cắm mạng một cách dễ dàng và chính xác
  5. Thiết kế với tay cầm bọc cao su giúp sử dụng thoải mái và không gây đau tay
  6. Có thanh hỗ trợ giúp định vị và bấm đầu cắm một cách chính xác và đảm bảo
  7. Kích thước sản phẩm: 20 x 8.5 x 2.5 cm
  8. Trọng lượng sản phẩm: 310g

Kìm bấm mạng Talon TL-2810R được thiết kế với các tính năng chất lượng cao nhằm đảm bảo độ chính xác và độ bền của sản phẩm. Thiết kế với tay cầm bọc cao su giúp sử dụng thoải mái và không gây đau tay khi sử dụng trong thời gian dài. Công tắc bấm chất lượng cao giúp bấm các đầu cắm mạng một cách dễ dàng và chính xác, đồng thời, thanh hỗ trợ giúp định vị và bấm đầu cắm một cách chính xác và đảm bảo.

Kích thước của sản phẩm là 20 x 8.5 x 2.5 cm, cùng với trọng lượng 310g, kìm bấm mạng Talon TL-2810R rất nhẹ và dễ dàng để sử dụng trong quá trình lắp đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống mạng.

Với các tính năng đáng tin cậy và thiết kế chất lượng cao, kìm bấm mạng Talon TL-2810R là một trong những công cụ hỗ trợ lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng chuyên nghiệp, được đánh giá cao về độ chính xác và hiệu quả trong công việc


Công ty chúng tôi nhận cung cấp Kìm mạng Cat6 Talon TL2810R chính hãng trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất , mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ - Giao hàng nhanh chóng - thủ tục mua bán đơn giản nhanh gọn .

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé.

 

 

VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI

Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật 0987.556.423 Kinh doanh 0972.874.881
Địa chỉ : 205 Phố chùa Láng- Đống Đa - Hà Nội
Email: haidangnetwork@gmail.com
Website: 
www.vattumanghanoi.com - www.maytinhhaidang.net

 

Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn