Giới thiệu chi tiết Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B

Ổ cắm điện âm sàn Sinoamigo SPU-1B là một sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Sinoamigo, được thiết kế để cung cấp điện cho các thiết bị điện tử trong các không gian như văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng và các dự án xây dựng khác.

Sản phẩm SPU-1B có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, được chế tạo bằng đồng chính hãng, đảm bảo độ bền và tính ổn định cao. Nó được tích hợp với các tính năng an toàn như bảo vệ quá tải và bảo vệ quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị kết nối.

Đặc biệt, Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B được thiết kế với một loạt các lỗ cắm điện, bao gồm các ổ cắm chuyên dụng cho máy tính, điện thoại, máy chiếu và các thiết bị điện tử khác. Sản phẩm cũng được trang bị bộ lọc nhiễu, giúp giảm thiểu nhiễu điện từ và bảo vệ thiết bị kết nối khỏi sự phá hủy.

Với tính năng tiện lợi và hiệu suất cao, Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B của Sinoamigo là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng và công trình điện, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp và người dùng cuối.


Ổ cắm điện âm sàn chính hãng SPU-1B
 Hộp sàn (sàn) được sử dụng trong gỗ, bê tông hoặc sàn nâng, sàn Evolution Series dễ dàng lắp đặt.

Thiết bị điện âm sàn này có thể được lắp đặt trước hoặc sau khi lớp phủ sàn đã được đổ xuống và chúng được điều chỉnh hoàn toàn trước và sau khi đổ bê tông.
Các ổ cắm dễ dàng thay đổi phù hợp với từng nhu cầu người sử dụng

Thông số kỹ thuật của Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B của Sinoamigo như sau:

 1. Số lượng ổ cắm: 2-3 lỗ cắm điện
 2. Điện áp định mức: 220-240V AC
 3. Dòng điện định mức: 10-13A
 4. Tần số: 50-60Hz
 5. Công suất định mức: 2200-3120W
 6. Bảo vệ quá tải và quá nhiệt
 7. Bộ lọc nhiễu
 8. Hành động mở rộng theo cách mở
 9. Kích thước bảng 122 * 120mm
 10. Chất liệu Brass
 11. Không nối đất
 
Loại Socket sàn

 


Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B bằng đồng chính hãng Sinoamigo

Ứng dụng của Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B của Sinoamigo rất đa dạng và phong phú, bao gồm:

Văn phòng: Sản phẩm này được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị như máy tính, máy in, máy fax, điện thoại và các thiết bị điện tử khác trong các văn phòng.

Khách sạn: SPU-1B được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị điện tử như TV, máy sấy tóc, bàn làm việc và các thiết bị khác trong các phòng khách sạn.

Trung tâm thương mại: Sản phẩm này được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị như quầy thu ngân, hệ thống chiếu sáng, bảng thông tin và các thiết bị khác trong các trung tâm thương mại.

Các tòa nhà cao tầng: Bộ ổ cắm âm sàn Sinoamigo SPU-1B được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị điện tử như hệ thống chiếu sáng, thang máy và các thiết bị khác trong các tòa nhà cao tầng.

Các dự án xây dựng khác: Sản phẩm này cũng được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị điện tử trong các dự án xây dựng khác như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp và các dự án khác.

Với tính năng an toàn và tiện lợi, Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B của Sinoamigo là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án xây dựng và công trình điện.


Ổ cắm điện âm sàn SPU-1B bằng đồng chính hãng Sinoamigo


Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ CO, CQ cho dự án  quý khách cần giá tốt xin liên vui lòng liên hệ


VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 205 Phố Chùa Láng - Quận Đống Đa- Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776- Hotline : 0987.556.423 - 0972.874.881
Website; www.vattumanghanoi.com - email: haidangnetwork@gmail.com
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn