Giới thiệu card chuyển đổi PCI sang 8 Com ( RS232)


Card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com (Rs232) là một loại card mở rộng cho máy tính, được sử dụng để thêm các cổng kết nối RS232 vào máy tính. RS232 là một chuẩn kết nối dùng để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy quay phim và thiết bị đo lường.

Card mở rộng PCI ra 8 cổng Com Rs232 có thể được lắp đặt trên khe cắm PCI trên bo mạch chủ của máy tính. Sau khi được cài đặt, nó cung cấp tới 8 cổng RS232 để kết nối các thiết bị điện tử với máy tính. Điều này cho phép người dùng truyền tải dữ liệu với tốc độ cao và kết nối các thiết bị như máy in và máy quay phim trực tiếp với máy tính.

Card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 thường được sử dụng trong các lĩnh vực như quản lý điều khiển, giám sát, điều khiển tàu thủy, trang thiết bị y tế, và công nghiệp hóa.

 

Thông số kỹ thuật của Card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 bao gồm:

 

 • Loại giao diện: PCI
 • Số lượng cổng kết nối: 8 cổng RS232
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu: tùy thuộc vào tốc độ của cổng RS232 được hỗ trợ bởi card
 • Hệ điều hành tương thích: Windows và Linux
Card chuyển đổi mở rộng PCI ra 8 cổng Com Rs232 thường được cung cấp kèm với các phần mềm hỗ trợ để cài đặt và quản lý các cổng COM.
 •  
 • Ứng dụng của card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 có thể bao gồm như sau:

  1. Sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp: Card này có thể được sử dụng để kết nối với các thiết bị đo lường, điều khiển tự động hóa và các thiết bị công nghiệp khác.
  2. Sử dụng trong các ứng dụng máy tính: Card này có thể được sử dụng để kết nối với các thiết bị sử dụng giao diện COM như máy in, máy quét mã vạch, modem, thiết bị đo lường và điều khiển.
  3. Sử dụng trong các ứng dụng mạng: Card này có thể được sử dụng để kết nối với các thiết bị mạng sử dụng giao thức RS232.
  4. Sử dụng trong các ứng dụng truyền thông: Card này có thể được sử dụng trong các ứng dụng truyền thông như kết nối với các thiết bị đo lường, kiểm tra và điều khiển.
  Với khả năng kết nối với tới 8 thiết bị sử dụng giao diện COM cùng lúc, card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng đa nhiệm và nhu cầu kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc.
 

Card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 chuyên dụng

 

Card chuyển đổi PCI ra 8 cổng Com Rs232 chuyên dụng

 •    

 

 

 Công ty Đải Đăng chúng tôi cam kết :

 1. Chỉ bán những SP đảm bảo chất lượng tốt, đã được kiểm tra kỹ trước khi đưa ra thị trường, quyết không bán hàng nhái hàng kém chất lượng
 2. Cam kết đổi mới trong vòng 1h cho những SP bị lỗi do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, ( trừ khi trong kho hết hàng)
 3. Phục vụ tư vấn kỹ thuật chu đáo nhiệt tình/
 4. Giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 5Km nội thành Hà Nội

 

 

 

 

 

VẬT TƯ MẠNG HÀ NỘI


Địa chỉ : Số 205 Phố chùa Láng - Quận Đống Đa- Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776 - Hotline : 0987.556.423 - 0972.874.881
Website: www.vattumanghanoi.com - www.maytinhhaidang.net

 1.  
 2.  
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn