Phân Phối đầu bấm, hạt mạng xuyên thấu cat6 chính hãng, Đầu bấm RJ45 xuyên thấu cat5e,cat6 commscope cho dự án ,

Giới thiệu đầu bấm mạng xuyên thấu Cat6 commscope/AMP

Đầu bấm mạngmột phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, đầu bấm mạng đã được nâng cấp lên một tầm cao mới với việc ra đời đầu bấm mạng xuyên thấu cat6 commscope - một sản phẩm đột phá trong việc kết nối mạng.

Đầu bấm mạng xuyên thấu cat6 commscopeđược thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ và độ ổn định của các hệ thống mạng hiện nay. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tính bền vững và độ chính xác trong quá trình kết nối. Đầu bấm mạng xuyên thấu cat6 commscope còn được trang bị các tính năng đặc biệt như hỗ trợ đường truyền tốc độ cao, giảm thiểu nhiễu và chịu được các tác động mạnh.

Hạt mạng xuyên thấu cat6 commscope cũng được tích hợp công nghệ xuyên thấu đột phá, cho phép sản phẩm có khả năng xuyên thấu và kết nối với các loại cáp mạng khác nhau một cách dễ dàng. Điều này giúp cho sản phẩm trở nên đa dụng và có thể sử dụng được trong nhiều loại hệ thống mạng khác nhau.

Việc sử dụng đầu bấm hạt mạng RJ45 xuyên thấu cat6 commscope còn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Sản phẩm giúp cho việc kết nối mạng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao cho hệ thống mạng của bạn.

Với giá thành hợp lý và tính năng vượt trội, đầu bấm mạng xuyên thấu cat6 commscope là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc xây dựng và bảo trì hệ thống mạng của mình. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, viễn thông, an ninh, giáo dục và y tế.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU BẤM MẠNG XUYÊN THẤU CAT6 COMMSCOPE :

  • Tương thích với chuẩn cáp mạng: Cat6
  • Số cặp dây: 4 cặp
  • Tính năng xuyên thấu: Có
  • Chất liệu vỏ đầu bấm: Nhựa ABS
  • Công nghệ kết nối: IDC
  • Tiêu chuẩn tuân thủ: ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801 Class E
  • Điện trở tiếp xúc: ≤20mΩ
  • Điện trở cách điện: ≥500MΩ
  • Điện áp chịu được: 1500V AC trong 1 phút
  • Lực bấm dây: 30N

Đầu bấm mạng cat6 xuyên thấu commscope được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ và độ ổn định của hệ thống mạng hiện đại. Với tính năng xuyên thấu đột phá, sản phẩm có khả năng kết nối với nhiều loại cáp mạng khác nhau, giúp cho quá trình kết nối mạng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo tính bền vững và độ chính xác trong quá trình kết nối. Đầu bấm mạng cat6 xuyên thấu commscope cũng được thiết kế với công nghệ IDC, giúp cho việc bấm dây trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Với tiêu chuẩn tuân thủ ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801 Class E, đầu bấm mạng cat6 xuyên thấu commscope đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy cao cho hệ thống mạng của bạn. Điện trở tiếp xúc và điện trở cách điện đều đạt tiêu chuẩn cao, giúp giảm thiểu nhiễu và tăng khả năng truyền dữ liệu
Đầu bấm,hat mạng xuyên thấu Cat6 UTP Commscope chân đồng 100%

Đầu bấm ,hạt mạng xuyên thấu Cat6 là phát minh mới nhất của nhà sản xuất với thiêt kế thủng lỗ để xuyên sợi lõi cáp mạng qua khi người thi công đút sợi dây mạng vào không cần phải căn chỉnh dây để cắt , do vậy cứ đút hết cỡ tay rồi bấm .

 

Đầu bấm,hat mạng xuyên thấu Cat6 UTP Commscope chân đồng 100%

 

Đầu bấm mang RJ45 xuyên thấu Cat6 được bấm bới kìm bấm mạng chuyên dụng ( kìm xuyên thấu ) có lưỡi dao cắt dây mạng phái sau lỗ RJ45 bấm chung cả đầu cat5 và cat6 với giá thành cũng tường đồi rẻ như kìm mạng phổ thông .

 

Ưu điểm nổi trội của đầu bấm mạng xuyên thấu :

Đầu bấm RJ45 xuyên thấu Cat6  hạn chế tối đa lỗi bấm mạng chỉ cần sắp dây đúng là bấm chuẩn.
Do chân Hạt mạng xuyên thấu được làm bằng đồng nguyên chất mạ titan nên tín hiệu rất ổn định , độ bền cực cao 

 

 

Đầu bấm,hat mạng xuyên thấu Cat6 UTP Commscope chân đồng 100%
Hiện tại công ty Hải Đăng chúng tôi đang phân phối đầu bấm mạng xuyên thấu cat5e và cat6 hãng commscope /
Với chất lượng được chúng tôi cam kết chuẩn không cần chính , nếu chất lượng kém không được như trên chúng tôi xin hoàn lại tiền 100% cho quý khách .

Đầu bấm mạng xuyên thấu cat5e, cat6 commscope được chúng tôi phân phối trên toàn quốc , hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 3 tr đồng trở lên ,


Mọi thông tin xin liên hệ :

MÁY TÍNH HẢI ĐĂNG
Địa chỉ giao dịch : Số 205 Phố Chùa láng - Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại : 0243.7755776- hotline : 0972.874.881 - KT 0987.556.423
email: haidangnetwork@gmail.com
Wensite:
www.vattumanghanoi.com- www.haidangpc.com
Máy Test Mạng
quảng cáo
Kìm mạng
Patch cord
nguồn
hub
tay game
bộ chia
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn